Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Tổng hợp các tin đồn về iOS 9 Beta

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 20.05.15 8:28 


  Tại thời điểm này, mọi người đang kì vọng Apple sẽ sớm tung ra bản iOS 9 Beta và gần đây cũng xuất hiện khá nhiều concept về bản cập nhật này từ các fan cũng như những studio. Hãy cùng điểm lại tất cả những tin đồn về iOS 9 Beta từ mọi nơi trên thế giới.

  Tính năng mới của iOS 9

  Một trong những thay đổi chắc chắn sẽ được Apple thực hiện chính là trợ lý ảo Siri, giờ đây, cứ mỗi thông tin, báo cáo kiếm được trên Internet sẽ xuất hiện thành nhiều màu sắc, giống như trên Apple Watch.


  Theo những thông tin có được, tại bản cập nhật iOS 9, Apple chủ yếu sẽ tập trung nhiều hơn vào sự ổn định cũng như sửa lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, footprint trong bộ nhớ của thiết bị cũng sẽ được giảm xuống.

  Người dùng cũng kì vọng tại phiên bản mới, Apple sẽ tích hợp dịch vụ âm nhạc mới nhất của họ, hiện đang được phát triển cho iOS 8.4. Theo những tin đồn trước đây, Beat Music sẽ không còn được phát triển tiếp và Apple sẽ cung cấp một hợp đồng cho thuê mới với kì vọng trở lại trong cuộc đua về mảng âm nhạc với cú hích lớn này.


  Hiện tại, iOS 9 chỉ mới xuất hiện rõ nhất trên một website và hai bản báo cáo mà tác giả đã sử dụng firmware iOS 9 trên thiết bị của họ, dựa trên vài hình ảnh screenshot về điểm Benchmark của iOS 8 và iOS 9 được rò rỉ.  Thông tin về download iOS 9 Beta

  Apple sẽ giới thiệu iOS 9 Beta tại WWDC 2015 vào ngày 8 tháng 6 tới và sẽ cho phép download bản Beta 1 ngay sau khi sự kiện kết thúc. Một bản cập nhật firmware mới của Apple TV và Apple Watch cũng có thể xuất hiện.

  Chương trình iOS Public Beta

  Theo những tin đồn có được, Apple dự định sẽ tung ra bản iOS 9 beta dành cho tất cả mọi người trước khi phát hành với mục đích tiếp thu được nhiều ý kiến đóng góp của người dùng để khắc phục những thiếu sót và sửa lỗi trước khi ra mắt công chúng. Bạn có thể mong đợi một phiên bản beta được phát hành ở đâu đó sau khi bản beta đầu tiên dành cho thành viên của chương trình iOS Dev Center, chúng sẽ hãy đợi xem Apple sẽ trả lời như thế nào về vấn đề này tại buổi họp báo. Sẽ thú vị nếu biết được thiết bị nào sẽ không hỗ trợ iOS 9, gần như chắc chắn iPhone 4S là một trong số đó.


  Có lẽ chỉ những thiết bị đầu tiên nhận bản iOS 9 beta là những thiết bị thuộc Apple dev program. Tuy nhiên, theo những thông tin nêu trên, chúng ta hãy đợi xem câu trả lời của Apple về vấn đề này.

  Ngày phát hành của iOS 9

  Như một thói quen hàng năm, có thể tự tin khẳng định phiên bản cuối cùng của iOS 9 sẽ Apple được phát hành cùng ngày với sự kiện ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo, vào tháng 9.

  Nguồn: Techrum
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 6

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 25.05.15 16:56 

  Tin buồn cho cộng đồng jailbreak là ios 9 sẽ ko jb đc nữa Embarassed
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #3

   on 26.05.15 16:08 

  Cái trình nghe nhạc nhìn đẹp ghê <3
  You cannot reply to topics in this forum