Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 sẽ tự động hiện một nút home ảo nếu nút home thật bị hỏng

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.10.16 7:51 

  Không giống như iPhone trước, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đi kèm với một nút home cảm ứng được kết nối với Taptic Engine để cung cấp thông tin phản hồi xúc giác mỗi khi bạn chạm vào nó. Kể từ bây giờ nút Home trên iPhone đóng một vai trò rất quan trọng, nó có thể gây phiền hà cho người dùng nếu nó bắt đầu trục trặc với một số lý do.


  Ảnh CNET

  Nắm bắt được điều này, Apple đã thêm một giải pháp trong iOS 10. Khi hệ điều hành phát hiện nút Home của iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus bị trục trặc, nó sẽ tự động hiển thị một cửa sổ pop-up với thông báo 'The Home Button May Need Service' (Nút Home có thể cần dịch vụ) cùng với một nút home ảo có thể được sử dụng cho đến khi bạn iPhone của bạn đã được sửa chữa.


  Được phát hiện bởi thành viên 'iwayne' trên diễn đàn MacRumors, các cửa sổ pop-up và nút home trên màn hình hiện lên sau khi khởi động lại nếu nút home và Taptic Engine trên iPhone 7 bắt đầu hư hỏng.

  Kể từ khi nút Home trên iPhone 7 không còn là nút home cưng  nữa mà đã trở thành một nút cảm ứng, vì thế nó không hoạt động khi điện thoại đang tắt. Do đó, Apple đã phải thay đổi cách làm thế nào để cho cảm giác bấm giống với nút home vật lý nhất.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #apple #nút-home #home-button #news
  You cannot reply to topics in this forum