Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Điện thoại màn hình uốn cong của Xiaomi lần đầu tiên xuất hiện trong video rò rỉ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 15.10.16 15:42 

  Màn hình có khả năng uốn cong có thể là bước tiến tiếp theo của các hãng di động và Xiaomi cũng không nằm ngoài danh sách này. Mới đây, một video cho thấy thiết bị có khả năng là smartphone màn hình cong của hãng đang hoạt động. Tuy vẫn chưa thể khẳng định tính xác thực của video, nhưng cũng rất đáng để xem thử.


  Thật ta, thiết bị có giao diện Xiaomi UI này đã xuất hiên từ hôm qua, nhưng dưới dạng ảnh tĩnh trông khá giả tạo. Nhưng hôm nay đã có một đoạn video vừa rò rỉ trên YouTube, chúng ta có thể thấy rất rõ màn hình có thể uốn dẻo này có thể hoạt động một cách bình thường với các thao tác cảm ứng, rất mượt mà.

  Đoạn video ngắn, nhưng cũng đủ cho chúng ta hi vọng về màn hình có thể uốn cong, giá rẻ​

  Những chi tiết trong đoạn video vẫn còn khá mơ hồ, vì thế vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về chiếc màn hình này, đồng thời Xiaomi cũng vẫn chưa lên tiếng khẳng định đoạn video trên là thật.

  Xiaomi không phải là hãng điện thoại Trung Quốc duy nhất đang nghiêng cứu về màn hình có thể uốn dẻo, Lenovo hồi tháng 6 vừa qua cũng đã có một sản phẩm tương tự, trước đó tài khoản YouTube khá nổi tiếng là Meghan McCarthy cũng đã giới thiệu một đoạn clip ngắn về thiết bị có thể uốn cong thành vòng đeo tay.


  Nguồn Techrum

  Tags: #xiaomi #màn-hình-cong #màn-hình-uốn-dẻo #news
  You cannot reply to topics in this forum