Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhiều người dùng khiếu nại Apple vì iPhone 7 của họ bị mất kết nối khi dùng mạng 4G

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 15.10.16 12:36 

  Người dùng của mạng di động Verizon ở Mỹ đã đề cập đến việc mất sóng trên mạng xã hội Twitter, Reddit và thậm chí trên diễn đàn của Apple cũng đang có hàng loạt thông tin về vụ việc lần này, iPhone 7 xảy ra trục trặc khi người dùng sử dụng mạng 4G LTE và dịch vụ GPS. Vụ việc tương tự cũng đang diễn ra tại Trung Quốc.


  Ảnh Internet

  Theo nhiều trang tin, iPhone 7 trước đó khi đang sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Big Red cũng tự động mất sóng và tốc độ hạ xuống chỉ còn 3G. Một số người khác lại gặp thêm vấn đề liên tục mất tín hiệu GPS trong khi đang sử dụng.

  Còn ở Trung Quốc, một nhóm chat trên ứng dụng QQ đã tăng số lượng người tham gia lên đến con số 1600 người, nhóm chat chỉ mới thành lập được hai tuần, chủ yếu là để chia sẻ về việc iPhone 7 của họ không thể nhận được cuộc gọi đến và than phiền dịch vụ khách hàng kém của Apple.

  HIện tại Apple vẫn chưa có động thái gì phản hồi về vấn đề này trên các phương tiện truyền thông. Trước đó Li Dengke nhận thấy có quá nhiều cuộc gọi nhỡ trên chiếc iPhone 7 nhưng hoàn toàn không nhận được thông báo khi có cuộc gọi đến, vì thế anh đã thành lập nhóm chat trên ứng dụng QQ. Rất may mắn, Li Dengke đã đến một trung tâm Apple ủy quyền và đã được nhận một chiếc máy mới. Nhưng ngay sau đó, chiếc iPhone 7 mới lại tiếp tục..."out of service".


  Thuật ngữ “out of service” đã thành cụm từ nóng trên mạng xã hội Weibo, sau đây cũng là chia sẻ của một số người dùng từ diễn đàn của Apple:

  “Tôi đã mua iPhone 7 Verizon được 5 ngày và đang sử dụng, trong khi đang lái xe, nó tự động chuyển từ 4G xuống thành 3G và tiếp theo hiện no service. Thỉnh thoảng thì lại có sóng, nhưng thường phải khởi động lại thì mới có thể dùng tiếp kết nối 4G”

  “Tôi cũng đã mua chiếc iPhone 7 từ nhà mạng Verizon và cũng bị tương tự như mọi người trên forum. Nếu mất sóng, phải bật chế độ máy bay, sau đó tắt đi thì mạng 4G lại bình thường, mong đây chỉ là lỗi phần mềm”

  Người dùng ở Trung Quốc cũng chia sẻ với nhau cách tạm thời sửa lỗi mất sóng gần như tương tự, phải tắt 4G đi và chỉ sử dụng 3G thì mới ổn định.

  Tạm thời theo như một báo cáo từ Gizmodo, vấn đề có thể đến từ việc kết nói Voice Over của công nghệ 4G. Thị trường Trung Quốc hiện tại là quốc gia chiếm 20% doanh số iPhone trong nhiều năm vừa qua, mọi chuyện phải được khắc phục trong thời gian ngắn và sớm nhất có thể, tránh mất lòng tin từ người dùng.

  Nguồn Techrum


  Tags: #iphone-7 #verizon #news
  You cannot reply to topics in this forum