Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy Note 7 bị cấm trên tất cả các chuyến bay của Mỹ bắt đầu từ ngày 15 tháng 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 15.10.16 10:51 

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi máy bay mà mang theo một chiếc Galaxy Note 7 thì tốt nhất là bạn nên để thiết bị ở nhà. Chính phủ Mỹ vừa mới báo cáo (và kể từ đó đã xác nhận) hành khách bị cấm mang Note 7 trên bất kỳ máy bay nào, ngay cả khi họ đã tắt nguồn.


  Lệnh cấm có hiệu lực kể từ 12 giờ trưa (giờ New York) ngày 15/10/2016.

  Samsung sẽ truyền tải các thông tin này đến khách hàng một cách nhanh và rộng nhất có thể. Lệnh cấm này tuy sẽ khiến cho một số hành khách cảm thấy phiền phức nhưng sự an toàn cho người dùng mới là ưu tiên hàng đầu của hãng, Samsung cho biết.

  Bloomberg cũng trích dẫn thêm rằng hành khách không nên giấu Note7 trong hành lý ký gửi vì như thế sẽ làm tăng nguy cơ cháy nổ trên máy bay. Đồng thời họ còn có nguy cơ bị truy tố như một tội phạm bên cạnh việc phạt tiền.

  Hiện tại Samsung đã ngừng bán Note7 trên toàn thế giới và có chính sách thu hồi ở nhiều quốc gia. Tại VN, người dùng mang trả Note7 sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền mua máy, được tặng voucher 1,5 triệu và được quyền giữ lại hết số quà khuyến mãi được tặng lúc mua máy.

  Trong một thông tin khác có liên quan thì Samsung dự đoán sẽ mất 3 tỷ đô la trong 2 quý tới bởi thiệt hại mà Note 7 gây ra.


  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum