Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dù được hoàn tiền nhưng vẫn có gần 1 triệu người dùng chưa chịu đổi trả Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.10.16 20:13 

  Samsung đã chính thức đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note 7 sau đợt thu hồi lần hai và hứa sẽ không tái chế bất kỳ linh kiện nào liên quan đến sản phẩm này. Hiện tại, đợt thu hồi lần thứ hai vẫn đang được diễn ra và rất nhiều người đã thực hiện việc đổi cũng như hoàn tiền cho thiết bị này. Tuy vậy, vẫn còn một lượng lớn Note 7 trên toàn cầu vẫn chưa được đưa về cho nhà sản xuất.


  Vẫn còn nguy cơ cháy nổ hiện hữu trên toàn cầu. Ảnh: Internet

  Theo dữ liệu của Apteligent, số lượng Note 7 hoạt động đã giảm xuống khi Samsung chính thức khai tử thiết bị này cách đây hai hôm. Song, đến thời điểm hiện tại, vẫn còn khoảng 40% người dùng Note 7 đang sử dụng thiết bị này. Do đó, nguy cơ cháy nổ vẫn có thể xảy ra trong thời gian tới.

  Samsung Galaxy Note 7 là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất thế giới nếu không có những vấn đề về pin trong thời gian qua. Phải nói rằng, đây là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung và sự cố trên là một đòn giáng mạnh vào tham vọng và tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2016.

  Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Hàn cũng đã làm mọi cách để đảm bảo sự an toàn cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất khi cho phép đổi trả và bồi hoàn lại tiền cho Note 7.

  Nguồn Techz

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum