Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Một số người dùng bị lỗi mất dữ liệu sẽ được Evernote tặng 1 năm miễn phí dùng bản Premium

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.10.16 18:03 

  Một lỗi vừa được phát hiện trên app của Evernote dành cho Mac khiến cho file đính kèm của một số người sử dụng phần mềm này bị mất. Hãng cho biết chỉ có một số ít người dùng bị ảnh hưởng và đã gửi email thông báo đến những người đó. Đồng thời gửi tặng họ gói Premium một năm để khắc phục hậu quả nói trên.


  Theo mô tả của Evernote thì lỗi này không ảnh hưởng đến số đông bởi vì nó chỉ xảy ra ở một số điều kiện nhất định. Nó làm cho file ảnh và các file đính kèm khác trong ghi chú bị mất đi. Còn các ghi chú bằng chữ thông thường thì không bị ảnh hưởng. Evernote đã xác định được lỗi và tiến hành sửa chữa ngay để phục hồi lại toàn bộ những file đính kèm bị mất. Tuy nhiên, một số file chỉ có thể được phục hồi thông qua chức năng Note History của gói trả phí Premium. Do đó hãng sẽ tặng gói Premium một năm cho những ai bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Nếu người dùng đã có gói Premium thì có thể dùng để gia hạn cũng được.

  Còn lời khuyên cho tất cả người dùng Evernote trên Mac đó là hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất. Đồng thời kiểm tra lại các file ghi chú xem có bị mất file đính kèm hay không và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Evernote khi cần thiết.

  Nguồn Tinh tế

  Tags: #evernote #news #mac
  You cannot reply to topics in this forum