Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 4 và MacBook Air Late 2010 được Apple thêm vào danh sách các thiết bị lỗi thời

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.10.16 15:08 

  Theo trang công nghệ Mac Otakara của Nhật Bản, Apple sẽ đưa toàn bộ các phiên bản iPhone 4, MacBook Air 13-inch Late 2010, router AirPort Extreme thế hệ 3 và router AirPort Time Capsule mid-2009 vào danh mục sản phẩm lỗi thời bắt đầu từ ngày 31/10.


  Các sản phẩm Apple thuộc danh mục thiết bị lỗi thời sẽ không được hỗ trợ các dịch vụ phần cứng ngoài trừ rất ít các trường hợp ngoại lệ. Apple định nghĩa các sản phẩm cũ (vintage) là những thiết bị đã không được tiếp tục sản xuất sau khoảng thời gian từ 5 năm trở lên đến dưới 7 năm, và các sản phẩm lỗi thời (obsolete) là những sản phẩm không còn được duy trì sản xuất từ hơn 7 năm trở lên.

  Theo thông tin từ Mac Otakara thì thời hạn nói trên là dành cho các sản phẩm Apple bán ra tại thị trường Nhật nhưng chắc chắn sau đó sẽ được công bố tại các khu vực thị trường khác nữa như Mỹ, Australia, Canada cũng như toàn bộ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Châu Âu.


  Hai sản phẩm mới bị bổ sung vào danh mục lỗi thời nói trên đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2009 đến 2010 thế nhưng trong khi hệ điều hành macOS Sierra mới vẫn tương thích với mẫu MacBook Air 2010 thì mẫu iPhone 4 đã bị "khóa chặt" ở iOS 7.1.2 từ cách đây hơn 2 năm.

  Tags: #apple #iphone-4 #macbook-air-late-2010 #macbook-air #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum