Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge chính thức có thêm 2 màu mới

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 19.05.15 10:14 

  Mới đây, #Samsung đã chính thức phát hành thêm hai phiên bản màu Galaxy S6 và S6 Edge là Blue Topaz và Green Emerald, như vậy, bộ đôi #smartphone cao cấp hàng đầu của Sammy sẽ có tới 5 màu cùng với ba màu cũ là White Pearl, Black Sapphire và Gold Platinum.

  Theo nhà tâm lý học người Anh Tiến sĩ Donna Dawson nói thì những người sử dụng Galaxy S6 màu Blue Topaz sẽ khá nhạy cảm, đòi hỏi hơi nhiều, khó tính, tự tin và trực quan.  Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge có hai màu mới là Green Emerald (bên phải) và Blue Topaz (bên trái)

  Trong khi đó, Samsung cho thấy phiên bản màu Green Emerald sẽ được áp dụng cho triết lý thiết kế "vẻ đẹp đáp ứng được mục đích." Còn theo Tiến sĩ Dawson cho biết thì người dùng màu Green Emerald sẽ có xu hướng trung thành, cân bằng, trung thực, tốt bụng và quan tâm cho người khác.  Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

  Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge màu mới cũng sẽ được bán ra với ba phiên bản dung lượng là 32/64/128GB, tuy nhiên ngày ra mắt cũng như thời điểm trình làng tại từng khu vực của hai bản màu mới này sẽ khác nhau.

  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #2

   on 20.05.15 6:09 

  Màu blue kia đẹp quá đi ^^
  You cannot reply to topics in this forum