Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung có thể sẽ loại bỏ thương hiệu Galaxy Note chỉ vì...Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.10.16 13:13 

  Theo nguồn tin cung ứng, Samsung có thể sẽ ngưng sản xuất, khai tử thương hiệu Note. Điều này có nghĩa, Samsung sẽ không sản xuất thêm bất cứ dòng Galaxy Note nào khác trong thời gian tới, chẳng hạn bỏ luôn dự án Note 8. Nguồn tin giấu tên khác cho biết, Samsung đang lo ngại về sự nổi tiếng của thương hiệu Note đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ Galaxy Note 7 bị nổ liên tiếp trong thời gian vừa qua.


  Ảnh CNET

  Ngoài việc yêu cầu nhà bán lẻ ngừng bán Galaxy Note 7, Samsung buộc đưa ra chính sách thu hồi sản phẩm, đền bù đầy đủ tiền và tặng phiếu giảm giá (mua hàng) hơn 1.5 triệu đồng cho khách hàng đã đặt mua. Tất nhiên, những phần quà tặng kèm khi mua Galaxy Note 7 đợt đầu tiên thì khách hàng vẫn không cần trả lại cho Samsung hoặc nhà bán lẻ trong nước.

  Theo nguồn tin nội bộ Samsung, một cuộc thăm dò đã cho thấy hơn 50% người dùng đã tỏ thái độ tiêu cực về thương hiệu Note sau sự cố Galaxy Note 7. Chiếc Galaxy Note chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28/10/2011. Máy trang bị màn hình 5.3 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel, đi kèm bút S Pen.

  Nguồn Techz

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #galaxy-note #news
  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #galaxy-note #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum