Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 7 đã thu hồi sẽ được Samsung tiêu hủy toàn bộ

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 13.10.16 10:21 

  Samsung xác nhận điều đó với trang Motherboard. Samsung cho biết họ có một quy trình để tiêu hủy Note 7 một cách an toàn và đảm bảo rằng những mẫu smartphone bị thu hồi sẽ không được sửa, tái chế hay bán lại ra thị trường. Điều đó giúp loại bỏ nguy cơ Note 7 tiếp tục gây cháy và làm tổn hại đến những người tiêu dùng vô tình mua phải Note 7 mà không biết về những vụ việc đang diễn ra. Samsung tiếp tục khuyên mọi người trả lại máy cho hãng để đảm bảo an toàn cho bản thân.


  Ảnh Reviewed.com

  Samsung cũng đã điều chỉnh dự đoán kết quả kinh doanh cho quý 3 năm nay với khoản lỗ hơn 2 tỉ USD - đây là tác động trực tiếp của vụ thu hồi Note 7. Nhưng theo trang Motherboard giải thích, tác động đến môi trường thậm chí còn lớn hơn. Samsung đã sản xuất trên 2 triệu chiếc Note 7, và việc tái chế không hiệu quả (không chỉ riêng của Samsung mà của cả thị trường smartphone) khiến những nguyên tố hiếm gần như không thể tái sử dụng được. Đây là các nguyên tố khó tìm chủ yếu được sử dụng để chế tạo ra linh kiện điện tử, và chúng không chỉ đắt về tiền mà còn về cả sức người đã bỏ ra để khai thác.

  Samsung vẫn chưa đề cập gì tới tác động của quá trình tái chế Note 7 tới môi trường, thế nên các tổ chức như Greenpeace đang chuẩn bị thúc giục Samsung minh bạch quy trình đó. Công ty cũng đã đưa ra báo cáo về phát triển bền vững và môi trường nhưng các sản phẩm được nhắc tới không có Note 7.


  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #tiêu-hủy #news
  You cannot reply to topics in this forum