Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những địa điểm vui chơi 20/10 cùng người yêu đẹp ở miền Bắc

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 7

  Tài sản Tài sản : 8

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 12.10.16 16:51 

  Tháng 10 của gió heo may, của những yêu thương đã về. Và chắc hẳn nếu là người Việt bạn sẽ chẳng thế nào bỏ quen một ngày quan trọng mang con số 20 của tháng. 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, ngày của những cơ hội yêu đương.

  Bởi vậy, với các chàng trai, cô gái đang yêu, sắp yêu có lẽ đây là tháng để các bạn khơi gợi và kết trái những yêu thương.

  Đừng bỏ qua cơ hội thể hiện và nhắn gửi tình cảm của mình qua những lời chúc 20 10 hay nhất và tạo nên một ngày thực sự ấn tượng với kế hoạch yêu đương nhé!

  Nếu bạn có thời gian và chuẩn bị cho kế hoạch đi chơi vào dịp này đường bỏ qua những địa điểm vui chơi 20/10 cùng người yêu đẹp như thiên đường mà loichuchaynhat.com gợi ý dưới đây:  Địa điểm vui chơi 20/10 cùng người yêu đẹp như thiên đường ở miền Bắc

  1. Những thảo nguyên giữa lòng Hà Nội

  Các bạn trẻ ở Hà Nội có thể tận hưởng một ngày 20/10 vui vẻ với một ngày vui chơi và in dấu những kỷ niệm với cỏ cây, hoa lá và đất trời ngay giữa lòng Hà Nội mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

  Bạn có thể điểm qua những địa điểm vừa nhiều không gian riêng tư và khá lãng mạng, hay phù hợp với những bức ảnh lứa đôi tại: bãi lau cạnh cầu Long Biên, vườn hoa Nhật Tân, thung lũng hoa Hồ Tây, bãi lau khu đô thị Việt Hưng…

  Tại đây các bạn có thể thoải mái dạo bước cùng nhau ngắm cảnh với nhiêu vườn hoa, bầu cừu…

  2. Địa điểm vui chơi tại ngoại thành

  Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho chuyến đi dã ngoại ở ngoại thành Hà Nội có thể đi trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm cho các bạn. Từ nghĩ dưỡng cho tới những chuyến phượt dành cho các bạn trẻ để bạn lựa chọn như:

  - Hồ Đại Lải cách trung tâm Hà Nội 40km

  - Phủ Thành Chương (Sóc Sơn – Cách Hà Nội 30km)

  - Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa (Cách Hà Nội 60km)

  - Thiên đường Bảo Sơn (km số 8 đường Láng – Hòa Lạc)

  - Thiên Sơn Suối Ngà Cách Hà Nội 70km

  Những chuyến đi chơi, những lời chúc 20/10, SMS chuc mung 20/10 hay sẽ là món quà ấn tượng không thể quên dành cho một nữa của mình đấy.  Những địa điểm vui chơi 20/10 cùng người yêu

  3. Địa điểm đi phượt lý tưởng cho giới trẻ

  3.1. Địa điểm gần Hà Nội

  - Hồ Quan Sơn: Huyện Mỹ Đức, cách Hà Nội khoảng 50km

  - Tam Đảo: Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80km

  - Khu du lịch sinh thái Đồng Mô: Cách thủ đô Hà Nội khoảng 40km

  - Thảm cỏ xanh mướt Đồng Cao, Bắc Giang

  3.2. Địa điểm xa Hà Nội

  Các bạn có thể đi phượt hoặc du lịch tới: Cao nguyên đá – Đồng Văn – Hà Giang; Sapa … Những chuyến phượt miền Tây Bắc đòi hỏi có kỹ năng và yêu cầu về thời gian. Nếu các bạn có đam mê và dự định sớm cho chuyến đi của mình thì đây là thể là chuyến đi đầy kỷ niệm của các bạn đấy.

  Hi vọng những chia sẽ trên đây sẽ giúp có được địa điểm vui chơi 20/10 lý tưởng nhất để gắn kết những yêu thương nhé!

  Mời các bạn tham khảo thêm những chia sẻ yêu thương, con đường từ cảm xúc tới trái tim tại đây: https://www.facebook.com/nhungloichucngay2010hayynghianhat/
  You cannot reply to topics in this forum