Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản, S Voice được thay thế bằng AI mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.10.16 8:08 

  Lợi nhuận và đặc biệt là danh tiếng của Samsung đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng sau sự cố với Galaxy Note7, cũng chính vì vậy mà vai trò của Galaxy S8 sắp tới sẽ thêm phần quan trọng. Thiết bị này chắc chắn sẽ được kỳ vọng trở thành một công cụ vàng để Samsung xây dựng lại lòng tin với người dùng.


  Những tin đồn về Galaxy S8 đã có từ trước khi Note7 gặp sự cố, tuy nhiên có vẻ như Samsung đang đẩy nhanh tốc độ phát triển mẫu smartphone này và bằng chứng là những thông tin rò rỉ mới về S8 liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây. SamMobile - trang công nghệ nổi tiếng với các thông tin rò rỉ khá chính xác về các mẫu thiết bị của Samsung vừa chia sẻ tin đồn mới cho rằng sẽ có 2 phiên bản của Galaxy S8 được ra mắt.

  Một phiên bản kích thước "nhỏ" với màn hình cong 2K 5.1-inch công nghệ AMOLED trong khi phiên bản lớn hơn có màn hình 5.5-inch độ phân giải 4K. Cả hai phiên bản sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 830 cho một số thị trường trong khi các thị trường còn lại sẽ được Samsung sử dụng chip Exynos 8895. Mới ngày hôm qua thôi chúng ta đã biết rằng Samsung đăng ký 2 nhãn hiệu mới, khẳng định thêm sự xuất hiện của camera kép trên Galaxy S8 thì hôm nay, các nguồn tin đã khẳng định thêm rằng hệ thống camera kép trên Galaxy S8 sẽ chỉ được trang bị cho phiên bản 5.5-inch.

  Một chi tiết thú vị khác cũng vừa được rò rỉ cho rằng dịch vụ S Voice sẽ được Samsung thay thế bằng một dịch vụ trợ lý cá nhân số tương tự như Siri với tên gọi có thể là "Viv AI". Điều này cũng rất hợp lý bởi gần đây, Samsung đã mua lại nền tảng trí thông minh nhân tạo Viv vốn do chính cha đẻ của Siri tạo ra khi còn làm việc cho Apple.

  Techrum
  Tags: #galaxy-s8 #samsung #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum