Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Máy tính Samsung ArtPC chính thức được bán ra, thiết kế gọn, cấu hình tốt, giá 1,600 USD

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 11.10.16 20:34 

  Mặc dù chưa được Samsung chính thức giới thiệu, tuy nhiên bộ máy tính dạng trụ tròn vẫn được ví như “thùng rác” của họ đã được lên kệ trên Amazon.


  Kiểu thiết kế PC này được cho là đang khá thịnh hành thời gian gần đây. Apple có Mac Pro, HP có Pavillion Wave, MSI có Vortex, còn Samsung cũng có ArtPC.
  Đúng như tên gọi của mình, Samsung ArtPC khá gọn, đẹp và còn được tích hợp cả dàn loa 360 độ Harman Kardon bên trong. Tuy nhiên khác với các đại diện nói trên, chiếc máy tính của Samsung không hướng tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp cần một chiếc máy trạm, ArtPC được trang bị cấu hình vừa phải và hướng tới nhu cầu giải trí trong phòng khách gia đình.

  Cụ thể, chiếc máy tính “thùng rác” này được trang bị bộ vi xử lý 2.7GHz Core i5, 8GB RAM và card đồ hoạ tầm trung Radeon RX 460 cùng bộ nhớ là ổ SSD 256 GB, có thể lắp thêm. Với cấu hình trên, ArtPC sẽ khó để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc “nặng” như dựng hình 3D, tuy nhiên vậy là đủ để chơi phim 4K cũng như chạy các game hạng nhẹ.


  Trên Amazon, Samsung ArtPC có giá 1,200 USD cho bản dùng chip Core i5 và SSD 256 GB, phiên bản dùng chip Core i7 và được bổ sung thêm ổ cứng HDD 1 TB có giá 1,600 USD. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 28/10.

  Mức giá này được đánh giá là thấp hơn nhiều so với Mac Pro hay Vortex, tuy nhiên cũng không phải là rẻ so với cấu hình nói trên.
  Tags: #samsung #samsung-artpc #news
  You cannot reply to topics in this forum