Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi Mi Max Prime chính thức: màn hình 6,44-inch, CPU lõi tám, RAM 4GB và 128GB bộ nhớ trong

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.10.16 12:26 

  Có vẻ như, sau khi chiếc Galaxy J7 Prime gặt hái thành công rất lớn nhờ phần cứng cải tiến, bên cạnh kiểu thiết kế nguyên khối thì Xiaomi cũng muốn làm điều tương tự như Samsung để mong thúc đẩy doanh số cao hơn. Cụ thể hơn, Xiaomi vừa mới chính thức cho ra mắt dòng Mi Max Prime, mẫu điện thoại nâng cấp vi xử lý và bộ nhớ so với dòng tiền nhiệm Mi Max đã từng trình làng cách đây vài tháng.


  Điểm nâng cấp chính đáng ghi nhận, Mi Max Prime trang bị dòng vi xử lý Snapdragon 652 cao cấp hơn chút so với Snapdragon 650 trên dòng tiền nhiệm. Ngoài RAM 4GB, Mi Max Prime trang bị bộ nhớ trong cũng tăng lên 128GB, trong khi dòng tiền nhiệm chỉ có phiên bản ROM 32GB hoặc 64GB.

  Mi Max Prime vẫn giữ độ phân giải Full HD, thay vì cần nâng cấp lên 2K cho tương xứng với màn hình có kích thước 6.44 inch. Bởi lẽ, ngay thời điểm hiện tại, phần lớn dòng điện thoại cao cấp đều trang bị màn hình khoảng từ 5.7 inch đến 6 inch đều có độ phân giải 2K. Ngoài ra, máy đi kèm viên pin dung lượng 4.850mAh, sở hữu camera sau 16MP và trước 5MP.


  Điều khá lạ, Xiaomi không tổ chức buổi ra mắt hoặc gửi thông cáo báo chí chính thức cho mẫu điện thoại Mi Max Prime. Thay vào đó, hãng đã âm thầm bán ra Mi Max Prime trong ngày hội bán hàng với tên gọi “Diwali” tại Ấn Độ.


  Nguồn Techz, Ảnh Xiaomi

  Tags: #xiaomi #mi-max-prime #mi-max #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum