Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook Workplace chính thức ra mắt trên web và iOS, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Slack

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 11.10.16 12:08 

  Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp của Facebook hôm nay đã chính thức ra mắt nhưng không còn gọi tên là Facebook@Work mà sẽ mang tên Facebook Workplace. Sản phẩm này về cơ bản vẫn là Facebook, tuy nhiên quy mô của nó chủ yếu bị giới hạn trong một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cơ sở giáo dục chứ không mở ra ngoài.


  Đồng nghiệp trong cùng công ty có thể dùng Workplace để chia sẻ cảm nghĩ, tài liệu hoặc chat Messenger với nhau, tương tự cho học sinh của một trường học hay viện nghiên cứu. Đối thủ của Facebook Workplace sẽ là Yammer (Microsoft), Slack, Pulse... Facebook cho biết khoảng 1.000 công ty trên thế giới đã bắt đầu dùng Workplace. Hãng hi vọng các tính năng xã hội, chat, Facebook Live hay Facebook Groups sẽ trở nên hữu ích hơn cho người dùng công ty.


  Để tương thích tốt hơn với môi trường doanh nghiệp, Facebook Workplace hỗ trợ thêm chức năng dùng một tài khoản email công ty để đăng nhập, có phân tích việc sử dụng cùng các chức năng quản lý dành cho phòng IT. Hãng cũng ra mắt app Work Chat riêng cho Android và iOS chứ không dùng chung Facebook Messenger như bình thường.

  Và mặc dù giới hạn hầu hết các tính năng trong một doanh nghiệp nhưng Workplace vẫn có thêm tính năng Multi-Company Groups để nhân viên từ các công ty khác nhau có thể làm việc cùng nhau mà không cần dùng account cá nhân. Tính năng này sẽ hữu ích trong những dự án cần hợp tác nhiều bên.


  Giá của Facebook Workplace là 3$/tháng/người dùng cho các công ty có dưới 1000 "người dùng hoạt động tích cực", dao động tới mức thấp nhất là 1$/tháng/người dùng với những doanh nghiệp có trên 10.000 người. Với các tổ chức phi lợi nhuận và cơ sở giáo dục, Facebook Workplace miễn phí hoàn toàn.

  Nguồn Tinhte, Facebook

  Tags: #facebook #facebook-workplace #workplace #news #mạng-xã-hội
  You cannot reply to topics in this forum