Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những điều cần biết trước khi đến Thụy Điển

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.10.16 15:07 

  Thụy Điển là một đất nước xinh đẹp, thu hút nhiều hơn năm triệu du khách mua vé máy bay đi thụy điển mỗi năm. Chúng tôi vừa trở về từ chuyến đi đến Tây Thụy Điển và vì chúng tôi đã không làm nhiều nghiên cứu trước khi đi,vì vậy chúng tôi đều ở trong một chút ngạc nhiên.  Bờ biển Thụy Điển rải rác với hàng ngàn hòn đảo đó, hoặc bạn có thể đạt được bằng xe hơi hoặc phà. Đối với nhiều du khách, đi qua các đảo là một cách tuyệt vời để thưởng thức không chỉ có phong cảnh tuyệt vời mà còn để trải nghiệm sự bình an kỳ lạ của các thôn địa phương.

  Là một quốc gia ven biển, có rất nhiều hải đảo,hệ sinh thái biển rất phong phú: Caviar, lutfisk, cá trích,làm cho Thụy Điển một điểm đến lý tưỡng cho những người yêu thích hải sản. Nếu du khách đặt vé máy bay đi thụy điển không phải là một kẻ ăn mạo hiểm, đừng lo lắng - sự đa dạng có nghĩa là bạn vẫn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà bạn thích. Hãy đến với một tâm trí cởi mở và bạn sẽ để lại với một dạ dày đầy đủ.  Năm 2008, Thụy Điển giới thiệu tuyến đường giao thông và đường cao tốc mới của họ. Trong khi trước khi năm nay tốc độ tiêu chuẩn là 30, 50, 70, và 110 km / h, các khu vực giữa các thay đổi tốc độ có dấu hiệu nửa km / h, ngay cả-khoảng thời gian thêm để khuyến khích một sự thay đổi dần dần tốc độ. Giữ mắt của bạn mở cho những dấu hiệu này, khi họ thay đổi thường xuyên.

  Khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi thích nghề cuộc hành trình của chúng tôi với các loại thực phẩm khác nhau, và điều này có nghĩa là cố gắng gần như bất cứ điều gì.Thụy Điển chắc chắn cho phép chúng tôi có mạo hiểm khi nó đến với các món ăn. Tôi không bình thường một fan hâm mộ lớn của cá rất có cá mỗi ngày cảm thấy một chút lạ lúc đầu, nhưng tất cả các món cá có vị rất tươi.  Bữa ăn yêu thích của chúng tôi về các chuyến đi bao gồm cá tuyết nướng bao phủ trong một nhuyễn cà rốt và nước sốt sò ánh sáng. Thậm chí nếu bạn không yêu cá, tôi khuyên bạn nên cố gắng nó ở Thụy Điển.

  Xem giá vé máy bay đi thụy điển tại đại lý vé giá rẻ.
  You cannot reply to topics in this forum