Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Top 25 widget tuyệt vời nhất trên iOS 10 - Phần 2

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.10.16 12:56 

  Bài viết này sẽ tiếp tục series Top 25 widget tuyệt vời nhất trên iOS 10 mà mình đã đăng tại đây. Mời các bạn tiếp tục theo dõi.


  Top 25 widget tuyệt vời nhất trên iOS 10 - Phần 1

  13. Workflow


  Workflow là một cách tuyệt vời để thực hiện nhiệm vụ một cách tự động mà không cần mở iPhone của bạn.

  Download: Workflow (4.99$)

  14. Todoist


  Widget của Todoist khá đơn giản. Đó là một danh sách tất cả các nhiệm vụ từ hộp thư đến của bạn. Bạn có thể kiểm tra công cụ, từ ngay tại đó.

  Download: Todoist (free)

  15. Trello


  Mình thực sự thích sử dụng widget của Trello ở chế độ mở rộng để nhanh chóng đi vào một trong những bảng mà mình đã xem gần đây. Bạn cũng có thể sử dụng nó để nhanh chóng thêm một thẻ hoặc ảnh.

  Download: Trello (free)

  16. Copied


  Tính năng copy + past trên iOS 10 và Sierra là khá tốt, nhưng cũng khá cơ bản. Nếu bạn muốn những tính năng chuyên nghiệp và kiểm soát nhiều, bạn sẽ cần Copied. Và với widget trên iOS 10, Copied sẽ cho bạn biết những gì đang được lưu trữ trong bộ nhớ đệm để dán (past) ra ngoài.

  Download: Copied (free)

  17. Drafts


  Widget của Drafts sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo một ghi chú mới hoặc một đoạn ghi âm nào đó. Nhưng khi chế độ mở rộng được kích hoạt, bạn sẽ thấy 8 các mục gần đây nhất ngay ở đó. Rất tiện dụng.

  Download: Drafts (4,99$)

  18. Nuzzel


  Widget của Nuzzel sẽ cho bạn biết những gì mà bạn bè của bạn chia sẻ trên Twitter để bạn kịp thời nắm nắm thông tin một cách nhanh chóng.

  Download: Nuzzel (4,99$)

  19. Cheatsheet


  Nếu bạn muốn tạo ghi chú hoặc một danh sách và đặt chúng luôn hiển thị ở màn hình khóa, Cheatsheet là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Nó cũng hỗ trợ các biểu tượng cho các mục của danh sách để nhìn trực quan hơn.

  Download: Cheatsheet

  20. Widget Calendar


  Ứng dụng widget mà mình yêu thích nhất ở iOS 9 là Wdgts nhưng nó vẫn chưa được cập nhật trên iOS 10. Vì vậy mình đã kiếm một  widget lịch độc đáo hơn và đơn giản hơn. Giá bán của nó cũng khá rẻ, chỉ 0,99$ cho một phiên bản đầy đủ. Nó hỗ trợ cả Lịch và ứng dụng nhắc nhở. Bạn có thể tùy chỉnh cả tuần và bố trí thời gian.

  Download: Widget Calendar (0,99$)

  21. DataMan Next


  DataMan Next luôn luôn là một trong những ứng dụng tốt nhất để theo dõi chính xác có bao nhiêu dữ liệu 4G mà bạn sử dụng, cùng với việc giám sát các chi tiết mạng khác. Trên iOS 10, nhà phát hành đã cung cấp cho nó đến 2 widget khác nhau. Bạn có thể tải về để dùng thử.

  Download: DataMan Next (0,99$)

  22. Pedometer++


  Pedometer++ sẽ cho bạn biết bạn đã đi bao nhiêu bước trong ngày một cách đơn giản. Và với widget trên iOS 10, nó hiển thị khá trwucj quan và dễ hiểu với màu chữ đỏ, font chữ đậm lại càng làm nó thêm nổi bật.

  Download: Pedometer++ (free)

  23. Favorites


  Favorites không phải là một ứng dụng, nó là tên widget của ứng dụng Điện thoại trên iOS 10. Widget này sẽ giúp bạn gọi điện nhanh, nhắn tin iMessage hay FaceTime cho một người nào đó trong danh sách ưa thích của bạn.

  24. Notes


  Mình cũng khá thích ứng dụng ghi chú mặc định trên iOS 10. Nó thực sự hữu ích để mở ghi chú gần đây nhất.

  25. Music


  Apple Music chỉ hiển thị album cho các bài hát hoặc danh sách nhạc mà bạn chơi gần đây nhất. Nhưng một trong những lý do tại sao mình thích widget này là một khi bạn chạm vào bất kỳ bài hát hoặc danh sách nhạc từ widget, nó sẽ bắt đầu chơi nhạc ngay lập tức. Không cần phải vào trong ứng dụng.

  Widget nào là widget yêu thích của bạn? Hãy chia sẻ bên dưới nhé.


  Tags: #ios-10 #widget #news #apps
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #2

   on 12.10.16 10:34 

  cái sô 13 rất đáng dùng Like
  You cannot reply to topics in this forum