Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Top 25 widget tuyệt vời nhất trên iOS 10 - Phần 1

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.10.16 11:29 

  Với iOS 10, các widget giờ đây đã có chỗ riêng cho mình. Chúng được thiết kế để trông giống như các ứng dụng và có khả năng thao tác tốt hơn - bao gồm chế độ xem ít và xem nhiều. Bây giờ widget có mặt ở khắp mọi nơi từ màn hình khóa, màn hình chính, trung tâm thông báo hay là trong hành động nhanh khi bạn 3D Touch vào icon ứng dụng, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển đang tận dụng nó để tạo ra những widget với độ tương tác cao hơn.


  Cho đến thời điểm hiện tại đây là những widget trên iOS 10 tốt nhất mà mình tìm thấy. Nó giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian vào ứng dụng mà vẫn có thể xem những thông tin cần thiết trên chiếc điện thoại của bạn.

  1. Launcher (free)


  Mặc dù bạn không thể sử dụng Launcher để đi vào các tinh chính trong Cài đặt nữa nhưng nó vẫn là một ứng dụng tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh nó với rất nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, hoặc chỉ sử dụng nó để mở các ứng dụng hoặc gọi điện cho người thân.

  Download: Launcher (free)

  2. WhatsApp (free)


  Bạn là một tín đồ của ứng dụng nhắn tin WhatsApp? Giờ đây bạn có thể thêm widget của WhatsApp vào để nó hiển thị cho bạn 4 hoặc 8 người mà bạn đã chat gần đây, chỉ cần nhấn vào hình ảnh đại diện của người đó là bạn sẽ được chuyển đến trang nhắn tin ngay.

  Download: WhatsApp (free)

  3. PCalc (9,99$) / PCalc Lite (free)


  PCalc đơn giản chỉ là một ứng dụng máy tính và trên iOS 10 widget của nó cũng sẽ hiển thị một phần của máy tính để bạn có thể tính toán nhanh mà không cần vào ứng dụng. Widget của PCalc sẽ có hai chế độ xem, một chế độ hiện các nút bấm nhỏ hơn chỉ với 2 dòng và một chế độ hiện đầy đủ. Giá bán của PCalc là 9,99$ nhưng nếu bạn không sử dụng các tính năng tùy chỉnh của nó thì chỉ cần tải phiên bản PCalc Lite hoàn toàn miễn phí mà vẫn hỗ trợ widget.

  Download: PCalc (9,99$)
  Download: PCalc Lite (free)

  4. ESPN (free)


  Nếu bạn là một người yêu thích thể thao và đặc biệt là bóng đá thì không thể bỏ qua ứng dụng này được. Một khi bạn đã thêm vào đội bóng và giải đấu yêu thích của bạn trong ứng dụng, bạn sẽ thấy điểm số của các trận đấu hiện nay và gần đây ngay tại đó.

  Download: ESPN (free)

  5. Yelp (free)


  Widget của Yelp rất đơn giản, nó cung cấp cho bạn các phím tắt để nhanh chóng chuyển đến xem nhà hàng gần đó và các điểm khác.

  Download: Yelp (free)

  6. Wikipedia (free)


  Wikipedia sẽ cho bạn 2 widget để hiển thị. Một cái cho phép bạn nhanh chóng đi vào những gì mà bạn đã đọc trước đó, cái còn lại sẽ gợi ý cho bạn những bài tốt nhất trong ngày để đọc.

  Download: Wikipedia (free)

  7. Shazam (free)


  Vẫn chưa có một ứng dụng nào làm tốt công việc xác định bài hát đang phát như Shazam. Bạn có thể hỏi Siri nhưng không phải ai cũng giỏi tiếng Anh để hỏi. Với widget của Shazam, bạn chỉ cần vuốt sang phải và bấm vào nút quét là có thể nhanh chóng xác định được bài hát đang phát rồi.

  Download: Shazam (free)

  8. Musixmatch (free)


  Apple Music cũng cho phép hiện lời bài hát nhưng chỉ hiện trong ứng dụng, với Musixmatch bạn hoàn toàn có thể xem lời bài hát ngay từ trang widget. Musixmatch cũng có hai chế độ xem, một hiển thị ngắn ngọn và một hiện thị đầy đủ hơn.

  Download: Musixmatch (free)

  9. Fantastical 2 (4.99$)


  Fantastical là một trong những ứng dụng lịch tốt nhất. Khi hiển thị ở dạng widget, nó giúp bạn dễ dàng theo dõi được các công việc tiếp theo của bạn bởi màu sắc tươi sáng và dễ đọc, nhờ sử dụng font chữ đậm.

  Download: Fantastical 2 (4.99$)

  10. Dark Sky (3.99$)


  Khi nói đến ứng dụng dự báo thời tiết chính xác cho từng khu vực cụ thể, thật khó ứng dụng nào có thể đánh bại được Dark Sky. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng thú vị nhưng với widget của nó cho phép bạn xem tình trang thời tiết hiện nay ở khu vực, chữ hiện to và đẹp. Chế độ xem đầy đủ sẽ giúp bạn đọc được nhiều thông tin hơn.

  Download: Dark Sky (3.99$)

  11. Carrot Weather (3.99$)


  Carrot Weather mang đến cho bạn những cập nhật thời tiết, điều đặt biệt của ứng dụng này là nó cung cấp cho bạn đến 4 widget để tùy chỉnh cho phù hợp.

  Download: Carrot Weather (3.99$)

  12. Day One (4.99$)


  Day One cung cấp nhiều widget cho iOS 10. Bạn có thể nhìn thấy ảnh bạn đã chụp trong ngày hôm nay, trong quá khứ, nhanh chóng checkin hoặc xem số liệu thống kê sử dụng.

  Download: Day One (4.99$)

  Phần 2: Top 25 widget tuyệt vời nhất trên iOS 10


  Tags: #ios-10 #widget #news #apps #top-25
  You cannot reply to topics in this forum