Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung phát hành báo cáo về những chiếc Galaxy Note 7 mới tiếp tục phát nổ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.10.16 17:10 

  Sau những vụ việc liên quan đến chiếc Galaxy Note7 được cho là phiên bản đổi mới lại phát nổ, Samsung đã chính thức lên tiếng và hứa sẽ nhanh chóng kiểm tra làm rõ vấn đề với người dùng.


  Sự việc liên quan đến một Note7 bốc cháy trong túi áo khách hàng trong chuyến bay tuần vừa qua. Tiếp đó, một chiếc Note7 được cho la phiên bản mới cũng đã phát nổ tại Đài Loan. Các nhà mạng tại Mỹ hiện taị đã thực hiện chính sách đổi điện thoại miễn phí cho người dùng Note7, trong khi đó, nhà mạng AT&T đang xem xét việc ngưng bán hoàn toàn chiếc smartphone này. Samsung đã bắt đầu lên tiếng về những vụ việc vừa qua.

  Đầu tiên, về sự cố trên máy bay:

  "Cho đến khi chúng tôi có thể cầm được chiếc Note7 đã phát nổ, chúng tôi không thể xác định vụ việc này có liên quan đến chiếc Note7 đã được thay thế mới hay không. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể thu hồi thiết bị để xác định nguyên nhân. Sau khi kiểm tra, mọi vấn đề sẽ được sáng tỏa."

  Hãng cũng đưa thêm thông báo khác ngay sau đó:

  "Samsung hiểu được vấn đề của các nhà mạng và người dùng khi có hàng loạt các vụ việc gần đây thậm chí liên quan tới những chiếc Note7 đã được đổi mới cho khách hàng. Chúng tôi hiện tại đang đẩy nhanh tiến độ làm việc để điều tra các trường hợp này, qua đó có thể sớm xác định nguyên nhân và công bố càng sớm càng tốt. Chúng tôi hiện đang phối hợp chặt chẽ với CPSC để có thể làm việc hiệu quả nhất và nhanh nhất. Nếu vấn đề liên quan đến mức độ an toàn của thiết bị không đảm bảo, Samsung sẽ làm việc với CPSC để có biện pháp giải quyết. Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng, chúng tôi luôn nhận mọi ý kiến đánh giá từ người dùng một cách nghiêm túc, đồng thời sự kiên nhẫn của người dùng chính là yếu tố thúc đẩy Samsung làm việc không ngừng nghỉ trong tình hình hiện nay."​

  *CPSC: Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum