Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft thiết kế lại ứng dụng Paint cho Windows 10 với giao diện người dùng mới và hỗ trợ 3D

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.10.16 10:32 

  Microsoft đang xây dựng một phiên bản Paint dành cho Windows 10. Trong khi các nhà sản xuất phần mềm đã hầu như không cập nhật Paint trong phiên bản gần đây của Windows, ứng dụng Paint lần này sẽ được đại tu lại hoàn toàn. Người dùng WalkingCat trên Twitter đã phát hiện ra video giới thiệu về ứng dụng mới và nó được thiết kế rõ ràng là dành cho Windows 10.


  Ảnh Mspoweruser

  Một đoạn video tên là "Microsoft Paint Preview" cho thấy ứng dụng sẽ bao gồm những tính năng hiện tại của Paint phiên bản thường, nhưng Microsoft sẽ bổ sung cho nó tính năng đối tượng 3D - một sự bổ sung lý tưởng cho HoloLens. Người dùng Paint có thể tạo và xem trước các đối tượng 3D và đặt chúng hay thêm ghi chú một cách tự do. Microsoft cũng thêm một loạt công cụ để giúp các nghệ sĩ tạo ra đối tượng, bạn cũng có thể sử dụng 'brushes' trực tiếp trên các đối tượng 3D. Tất cả công cụ này cũng sẽ hỗ trợ bút stylus và bề mặt cảm ứng với một giao diện pha trộn giữa 3D, 2D, nhãn dán và các công cụ cộng đồng cho nội dung 3D.


  Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy bằng chứng cho thấy Microsoft đang xây dựng một phiên bản Paint của Windows 10, trước đó, một vài ảnh chụp màn hình của ứng dụng đã bị rò rỉ vào tháng 5 thông qua trang Mspoweruser. Microsoft cũng sẽ sớm phát hành phiên bản "alpha" của ứng dụng và qua các đoạn video cho thấy nó có thể sẵn sàng để được phát hành công khai sớm.


  Thời gian video xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Microsoft tiết lộ họ có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt ở thành phố New York vào cuối tháng này. Microsoft được cho là sẽ ra mắt một thiết bị Surface mới tại sự kiện này và hãng cũng sẽ làm việc với phần mềm lẫn phần cứng để tăng cường việc sử dụng bút stylus, bề mặt cảm ứng và đầu vào truyền thống trên một máy tính để bàn đầy đủ.

  Diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn, hãy cùng chờ xem nhé!


  Tags: #microsoft #windows-10 #paint #news
  You cannot reply to topics in this forum