Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh ảnh chụp từ camera của iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.10.16 8:17 

  iPhone 7 Plus là phiên bản kế nhiệm của iPhone 6s Plus, thiết bị có rất nhiều nâng cấp về camera như được trang bị camera kép 12MP gồm một ống kính góc rộng và một ống kính tele, đây là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh thuộc hàng "top" hiện nay, nhưng so với đàn anh 6s Plus thì liệu 7 Plus có nổi trội hơn nhiều không? Dưới đây là bài so sánh khả năng chụp ảnh của hai chiếc smartphone này do trang CNET thực hiện.


  # 1. Ở điều kiện đầy đủ ánh sáng


  Có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm chụp được từ iPhone 7 Plus có góc rộng hơn so với người tiền nhiệm. Ngoài ra nước ảnh, khả năng cân bằng trắng, độ chi tiết trên thiết bị này cũng được thể hiện tốt hơn so với người tiền nhiệm iPhone 6s Plus.

  # 2. Ở điều kiện trong nhà và thiếu sáng


  Ở điều kiện thiếu sáng, ảnh chụp từ iPhone 7 Plus cho độ sáng cao hơn, khả năng cân bằng trắng và khử noise tốt hơn, chi tiết ảnh cũng từ đó được tăng lên.

  # 3. Thử nghiệm khả năng Zoom trên cả hai thiết bị  Thử nghiệm zoom ở mức độ 5x  Thử nghiệm khả năng zoom ở mức độ 100%

  Nhờ có ống kính tele với khả năng zoom quang 2x nên ảnh từ iPhone 7 Plus hoàn toàn nổi bật hơn iPhone 6s Plus về mọi mặt từ chi tiết ảnh đến khả năng zoom.

  Có thể nói rằng iPhone 7 Plus là một bản nâng cấp toàn diện về camera so với iPhone 6s Plus. Theo dự kiến thiết bị sẽ được lên kệ tại một số thị trường vào ngày 16/9 tới với mức giá từ 769 USD.

  Tại Việt Nam iPhone 7/7Plus sẽ được FPT Trading phân phối. iPhone 7 có mức giá từ 18,99 triệu đồng cho phiên bản 32GB đến 24,99 triệu đồng cho phiên bản 256GB. Còn iPhone 7 Plus có khởi điểm là 22,99 triệu đồng cho bản 32GB và cao nhất là 27,99 triệu đồng cho bản 256GB.

  Nguồn Techrum / CNET

  Tags: #iphone-7-plus #iphone-6s-plus #camera #news #so-sánh


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum