Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh ảnh chụp từ camera của iPhone 7 Plus và Galaxy S7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.10.16 8:05 

  Hiện nay Galaxy S7 và iPhone 7 Plus đều là những thiết bị có camera xếp hàng top những smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới. Và mới đây trang CNET đã có những thử nghiệm chụp ảnh để so sánh ảnh chụp trên cả hai chiếc flagship này.


  Nếu chưa xem qua bài so sánh iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus thì bạn có thể xem lại qua đường dẫn bên dưới để có cái nhìn rõ hơn về camera của 3 chiếc smartphone này:

  # 1. Điều kiện đầy đủ ánh sáng  Có thể dễ dàng nhận thấy ở điều kiện đủ sáng ảnh trên Samsung Galaxy S7 cho màu sắc nịnh mắt hơn iPhone 7 Plus. Ngoài ra thì không có quá nhiều khác biệt giữa hai thiết bị này.

  # 2. Ở điều kiện trong nhà và thiếu sáng


  Ở điều kiện thiếu sáng, nhờ khẩu độ f/1.7 cùng kích thước cảm biến lớn nên ảnh chụp trên Galaxy S7 xuất hiện ít noise và thu được nhiều sáng hơn so với đối thủ đến từ Apple. Ngoài ra thì cả hai đều đem lại độ chi tiết và cân bằng trắng rất tối.

  # 3. Thử nghiệm zoom trên cả hai thiết bị  Zoom ở mức độ 5x trên cả hai thiết bị  Thử nghiện zoom ở mức độ 10x

  Trong bài thử nghiệm này, phần thằng thuộc về iPhone 7 Plus. Vì được trang bị thêm ống kính tele tiêu cự 56mm nên ảnh chụp sau khi Zoom của iPhone 7 Plus đem lại chi tiết nhiều hơn so với đối thủ.

  Như vậy có thể kết luận rằng, Samsung Galaxy S7 có khả năng chụp ảnh nhỉnh hơn đối thủ đến từ Apple ở hầu hết các điều kiện. Nhưng ở mặt zoom ảnh thì phần thắng đã nghiêng về iPhone 7 Plus.

  Theo Techrum / CNET

  Tags: #iphone-7-plus #apple #samsung #galaxy-s7 #so-sánh #news #camera


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum