Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Samsung Galaxy S8 sẽ loại bỏ nút home cứng, màn hình sẽ cong cả cạnh trên và dưới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 07.10.16 20:05 

  Mặc dù còn khá lâu mới đến thời gian mà Samsung công bố Galaxy S8 thế nhưng tin đồn về chiếc điện thoại này đã xuất hiện. Gã khổng lồ Hàn Quốc này đang có kế hoạch thay đổi lại phần cứng. Trong số những thay đổi này là một thiết kế lại của màn hình, nút home, và hệ thống camera.


  Ảnh Technobuffalo

  Chúng ta đã nghe tin Samsung sẽ xem xét để loại bỏ màn hình phẳng cổ diển trên các thiết bị Galaxy sắp tới, và chỉ đơn giản là trang bị màn hình cong trên tất cả các thiết bị của mình. Giờ đây, một báo cáo mới từ Hàn Quốc, thông qua ET News, tuyên bố rằng Galaxy S8 sắp tới sẽ không chỉ có mặt kính cong ở hai cạnh mà còn cong ở cạnh trên và dưới, biến chiếc điện thoại thành một màn hình ít viền benzel.

  Để làm được điều này, Samsung sẽ phải loại bỏ nút Home, một động thái tương tự như trong những tin đồn cho iPhone sắp tới. Cảm biến dấu vân tay sẽ được tích hợp đầy đủ trực tiếp vào màn hình, không để lại dấu hoặc nút hiện rõ trên mặt trước của thiết bị.

  Hệ thống camera cũng được làm mới. Galaxy S8 đồn đại là sẽ dùng con chip Snapdragon 830, được cho là thiết bị Samsung đầu tiên có hệ thống camera kép. Các tin đồn trước đây cũng có đề cập đến, nhưng theo báo cáo, Samsung hiện đã hoàn thành quyết định của mình, và hiện tại đang chọn giữa một máy ảnh 2-trong-1 hoặc máy ảnh riêng biệt.

  Cuối cùng, Galaxy S8 có thể đến sớm hơn một chút so với dự kiến, có thể là đầu năm tới (2017), chắc chắn sẽ có rất nhiều áp lực đặt trên chiếc điện thoại mới và Samsung đảm bảo rằng lần này họ nhất định sẽ thành công và lấy lại danh tiếng đã bị hao tổn của mình qua sự cố của Note 7.


  Tags: #galaxy-s8 #samsung #news #tin-đồn
  You cannot reply to topics in this forum