Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn mua hàng khuyến mãi Zalora bằng thẻ VISA TRUSTCARD

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 07.10.16 16:38 

  Zalora là nhãn hiệu thời trang, giày dép, túi xách và phụ kiện nam nữ nổi tiếng tại Việt Nam với hàng chục cửa hàng trên toàn quốc và một website mua hàng trực tuyến. Sản phẩm của Zalora đa dạng về hình thức, lứa tuổi, chất lượng, giá cả phải chăng mà còn thường xuyên khuyến mãi nên rất được ưa chuộng.

  Để mua hàng khuyến mãi Zalora, đầu tiên các bạn cần sở hữu một thẻ VISA để thanh toán trực tuyến. Điều này là trở ngại khá lớn, với những bạn chưa đủ tuổi để mở thẻ hoặc chưa đủ điều kiện tài chính để mở thẻ thì việc sở hữu một chiếc thẻ VISA còn khá khó khăn. Cho dù bạn đủ điều kiện mở thẻ thì từ khi làm thủ tục mở thẻ đến khi thẻ đến tay bạn cũng tốn khá nhiều thời gian, lúc đó thì khuyến mãi hết mất rồi. Một giải pháp cho các bạn đó là sử dụng thẻ VISA trả trước TRUSTCARD.

  Thẻ TRUSTCARD không cần tài khoản ngân hàng, chỉ cần đặt mua là có thẻ sử dụng ngay nên rất tiện cho những mục đích mua sắm. Ngoài ra khi giao dịch bằng thẻ VISA TRUSTCARD các bạn cứ yên tâm vì thẻ không liên kết với tài khoản ngân hàng nên không sợ lộ thông tin tài khoản.

  Để mua hàng khuyến mãi Zalora bằng thẻ VISA, các bạn làm theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào Zalora và dạo qua mục khuyến mãi để xem các sản phẩm đang giảm giá.  Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm vừa ý, click vào nút “Cho vào giỏ hàng”.

  Nhớ để ý số lượng sản phẩm, màu sắc, size...

  Sau đó chọn “Thanh toán”  Bước 3: Đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

  Sau đó nhập thông tin địa chỉ giao hàng.  Bước 4: Để thanh toán mua hàng khuyến mãi Zalora bằng thẻ VISA TRUSTCARD, tại trang thanh toán ta sẽ chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ.  Sau đó điền thông tin thẻ gồm:

  Số thẻ: dãy 16 số có trên mặt thẻ
  Ngày hết hạn: tháng/năm hết hạn in trên mặt thẻ
  Mã xác minh: dãy 3 số in đằng sau mặt thẻ
  Tên chủ thẻ: do thẻ TRUSTCARD không in tên chủ thẻ nên các bạn cứ nhập tên thật của mình  Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng.

  Nhập mã giảm giá nếu có.

  Sau đó nhấn “Tiến hành thanh toán” để hoàn tất việc mua hàng.  Chúc các bạn thành công!
  You cannot reply to topics in this forum