Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple giới thiệu Học viện phát triển iOS đầu tiên tại Ý

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.10.16 15:33 

  Đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty Cupertino, hôm nay, Apple đã công bố Học viện phát triển iOS đầu tiên của hãng. Có trụ sở tại Naples, Ý, chương trình sẽ trao quyền cho 200 sinh viên với các kỹ năng cần thiết để viết mã trong lần lượt các ứng dụng, sản phẩm cho hệ sinh thái iOS của Apple.


  Ảnh Techradar

  Mỗi sinh viên sẽ nhận được một chiếc iPhone, iPad và MacBook miễn phí, với chi phí của khóa học cũng được bao phủ bởi Apple và đối tác liên doanh của mình, Đại học Naples Federico II, cả hai người trong số họ đã đầu tư một khoản tiền tổng cộng là 10 triệu euro (~ 250 tỷ VNĐ) để thực hiện các dự án thành hiện thực.

  Các sinh viên sẽ phải cạnh tranh với nhau rất khốc liệt, với khoảng 4.000 sinh viên đã đăng ký trong thời gian 11 ngày. Mặc dù chỉ có 200 đã thành công, khóa học dự kiến ​​sẽ mở rộng đến 400 sinh viên trong năm tới, và giả sử các học viện mang lại kết quả thành công, Apple hy vọng sẽ mở rộng chương trình trên toàn thế giới.

  Như trường hợp trong hầu hết các công việc của mình, Apple đã thực hiện một sự quan tâm đến việc thiết kế, cái nhìn thẩm mỹ và cảm nhận về không gian làm việc trong các trường đại học, bảo đảm điều kiện như ánh sáng, bố trí lớp học và thậm chí không gian ở đây cũng được thiết kế để đáp ứng yêu cầu khắt khe của Apple. Khóa học sẽ được cung cấp bằng tiếng Anh để làm cho nó dễ tiếp cận với các sinh viên thuộc các dân tộc khác nhau.

  Sự hợp tác giữa Apple và Đại học Naples Federico đang được ca ngợi là một thành công lớn của Ý, Thủ tướng Matteo Renzi - người đã bị chỉ trích trong quá khứ cho rằng chính sách đó đã thấy đầu tư nước ngoài đổ xô đến miền trung Italy, nhưng dường như bỏ qua miền Nam.

  Mục đích của chương trình là để các sinh viên có các kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp viết code, trong khi tăng cường và duy trì sự thống trị và phát triển trong tương lai của App Store trong hệ sinh thái Apple.


  Tags: #apple #naples-federico #ios-developer-academy #news
  You cannot reply to topics in this forum