Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời tải về bộ hình nền mặc định của Google Pixel và Pixel XL

 • Post new topic
 • Reply to topic
 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 07.10.16 10:27 

  Google đã ra mắt hai chiếc Pixel và Pixel XL, vốn từng được biết đến với tên gọi Nexus vào hôm qua. Google đã tích hợp luôn cả ứng dụng wallpaper vào Pixel Launcher. Đáng tiếc là hiện tại ứng dụng này chỉ hoạt động được với launcher của Google, tuy nhiên nếu bạn muốn dùng thử hình nền của Pixel mà không muốn cài Pixel Launcher thì bài viết này sẽ chọn ra một số hình nền đẹp nhất để bạn thử qua.


  Nói qua một chút về ứng dụng ảnh nền của Pixel Launcher, ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh online thay vì chỉ một số ảnh có sẵn như trước đây. Để sử dụng thì bạn nhấn và giữ màn hình chính một lúc rồi chọn "Wallpaper". Các hình nền được chia làm nhiều mục khác nhau, và mỗi hình sẽ có thông tin chi tiết về nơi chụp, người chụp. Nếu bạn thấy một bức ảnh vệ tinh tuyệt đẹp từ Google, bạn nhấn vào “Explore” để hiển thị vị trí mà ảnh được chụp trên Google Map. Tương tự, bạn có thể xem thông tin tác giả một bức ảnh và xem thêm các bức ảnh khác của người đó trên trang 500px.

  Nhưng như đã nói ở trên, để sử dụng Wallpaper, bạn cần phải cài đặt Pixel Launcher. Nếu bạn không muốn dùng Pixel Launcher nhưng vẫn muốn thử qua hình nền của Pixel thì hãy tải về những ảnh nền được trích ra từ ứng dụng wallpaper dưới đây và dùng thử. Ảnh đã được resize, các bạn có thể truy cập theo link bên dưới để tải ảnh về.

  Tải về:


  Theo Techrum

  Tags: #google #wallpaper #pixel #pixel-xl #pixel-launcher #news
  You can reply to topics in this forum