Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung vẫn là một trong những thương hiệu công nghệ phát triển nhanh nhất, mặc dù Note 7 thất bại

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 42

  Tài sản Tài sản : 122

  Uy tín Uy tín : 35

  #1

   on 06.10.16 14:17 

  Interbrand vừa công bố bảng xếp hạng thường niên các thương hiệu tốt nhất thế giới. Dựa trên bảng công bố này, có thể thấy hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu và có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc.


  Đây là bảng xếp hạng thương hiệu toàn cầu lần thứ 17 của Interbrand. Các trụ sở tư vấn tại Anh đã sử dụng sự kết hợp giữa phân tích tài chính, nghiên cứu người tiêu dùng và phân tích thương hiệu để xác định 100 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới.

  Bất chấp dư luận không hay về lỗi kỹ thuật Note7 và chương trình đổi trả máy đã đưa hãng vào giai đoạn khó khăn nhất từ khi thành lập đến nay, nhưng giá trị thương hiệu của Samsung vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh (với 14%) và góp mặt trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

  Và dĩ nhiên, Apple vẫn đang giữ lấy ngôi vua với giá trị thương hiệu là 178,1 tỷ USD, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đứng nhì là Google với giá trị 133,2 tỷ USD, tiếp theo là Coca-Cola và Microsoft. Trong số 10 thương hiệu có giá trị nhất thế giới hiện nay, các công ty công nghệ đóng góp tới 6 vị trí.

  Tuy Facebook cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng vẫn chưa có mặt trong bảng nêu danh "tai to mặt lớn" này, trong khi IBM bị sụt giảm tới 19% và hiện giá trị chỉ còn 52 tỷ USD.

  Techrum

  Tags: #apple #samsung #google #news #note-7
  You cannot reply to topics in this forum