Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 10.1 beta 2 với chế độ Portrait cho iPhone 7 Plus, tvOS 10.0.1 beta 2 và watchOS 3.1 beta

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.10.16 9:13 

  Đêm qua Apple đã đưa ra một loạt các bản beta mới cho các hệ điều hành iOS, macOS, watchOS và tvOS cho lập trình viên cũng như người dùng public beta. Trong đó có lẽ iOS 10.1 với bổ sung Portrait Mode cho iPhone 7 Plus được người dùng quan tâm nhiều nhất.


  Demo tính năng chụp Portrait (Chân Dung / Xóa Phông) trên iPhone 7+:


  Cách đây một tuần Apple đã mang tính năng chụp "xóa phông" Portrait lên iPhone 7 Plus thông qua bản iOS 10.1 beta chỉ dành cho lập trình viên, và mặc dù vẫn có người dùng không phải developer cài được và sử dụng (sử dụng profile developer).

  Ngoài tính năng chụp chân dung (Portrait) ra thì cũng có một số thay đổi khác đáng chú ý trên phiên bản iOS 10.1 beta 2 như bổ sung tùy chỉnh mới trong phần Accessibility có tên Message Effects. Có vẻ liên quan đến tùy chỉnh "Reduce Motion" làm giảm bớt hiệu ứng bong bóng trong Message và các hiệu ứng ngoài màn hình chính nhưng hiện Message Effect chưa hoạt động. Nếu chưa biết thì việc giảm hiệu ứng giúp máy hoạt động mượt hơn, thường áp dụng trên các máy đời thấp.

  Cũng theo tài liệu phát hành dành cho các nhà phát triển thì iOS 10.1 beta 2 cũng khắc phục các vấn đề liên quan đến việc di chuyển thiết bị, lập trình viên đã có thể tiếp cận được dữ liệu "áp suất" trên iPad Air 2, iPad mini 4 và iPad Pro.

  Một số điểm mới khác:  Theo Techrum via 9to5mac

  Tags: #apple #ios-10 #ios-10-beta #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum