Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple có thể giới thiệu ba phiên bản mới của iPad Pro vào mùa xuân tới

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 04.10.16 11:26 

  Apple đang có kế hoạch giới thiệu ba phiên bản khác nhau của iPad Pro vào đầu năm 2017 sắp đến đây với hai tùy chọn kích thước màn hình khác nhau. Nguồn tin này xuất phát từ trang Macotakara của Nhật Bản nên khá đáng tin cậy.


  Nguồn tin trên cho rằng Apple sẽ công bố một phiên bản mới của chính mẫu iPad mini 7.9-inch hiện tại nhưng tên gọi sẽ dược gẵn đuôi "Pro" với trang bị bổ sung gồm hệ thống loa ngoài 4 loa cùng cổng kết nối Smart Connector như trên các mẫu iPad Pro đã có mặt trên thị trường.

  Phiên bản iPad Pro mới thứ 2 theo Macotakara là iPad Pro 10.1-inch cũng được cho rằng đang trong quá trình phát triển với điểm nhấn là camera 12MP cùng đèn flash True Tone nhưng theo một nguồn tin cũng rất đáng tin cậy khác là nhà phân tích Ming Chi-Kuo thì kích thước của thiết bị nói trên là 10.5-inch chứ không phải 10.1-inch. Nhân vật cuối cùng mà Macotakara đề cập là mẫu iPad Pro 2 12.9-inch cũng được nâng cấp camera lên 12MP với đèn flash True Tone.

  Ngoài những thông tin sơ bộ như trên thì Macotakara không đưa ra bất cứ chi tiết cụ thể nào khác về cấu hình của thiết bị tuy nhiên đáng chú ý là ngõ cắm headphone sẽ vẫn được duy trì trên bộ ba iPad Pro mới này.
  Tags: #apple #ipad-pro-mini #ipad-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum