Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Thay đổi thiết kế của iPhone 7 chỉ trong 1 nốt nhạc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.10.16 10:26 

  iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt không tạo được một sự mới mẻ thật sự trong thiết kế. Mọi người có thể chấp nhận nó, hoặc tự tìm cách biến đổi giống như anh chàng trong video sau.


  PeripateticPandas là một YouTuber nổi tiếng nhờ những màn cải thiện hình dáng của iPhone không giống ai. Người này từng tung ra những video như: Khắc phục sự cố dễ bẻ cong trên iPhone 6 Plus bằng cách gắn thêm đế gỗ; dùng máy mài để làm camera bớt lồi hay thậm chí “độ” iPhone 6s thành iPhone 7. Những video của PeripateticPandas về iPhone thường thu hút hàng chục triệu lượt xem.

  Mới đây, người này tiếp tục có một màn “độ” iPhone 7 cực kỳ sáng tạo. Sử dụng những dụng cụ cơ khí, dụng cụ làm mộc, PeripateticPandas đã biến chiếc iPhone 7 thông thường trở nên vuông vắn, khác hẳn so với nguyên bản. Với cảm nhận của cá nhân mình thì chiếc iPhone 7 của PeripateticPandas thậm chí còn trông đẹp hơn bản gốc của Apple khá nhiều. Có lẽ Táo khuyết nên học tập anh chàng này trong những mẫu iPhone sau.  Mời bạn theo dõi video của PeripateticPandas:


  Theo Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #video #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum