Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung phản ứng thế nào khi "Galaxy Note 7 an toàn" vẫn có vấn đề về pin

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 96

  Uy tín Uy tín : 42

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 02.10.16 10:05 

  Ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note 7 nằm trong diện nghi vấn cháy nổ, Samsung lại nhận được phản hồi về việc Galaxy Note 7 hàng đổi mới bị dính lỗi quá nhiệt và hao pin.


  Rất nhanh chóng, Samsung cho biết họ đã một cuộc điều tra về vấn đề nêu trên. Trong kết luận sơ bộ ban đầu, nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết chưa phát hiện trường hợp nào dính lỗi thực sự.

  Một vài cáo buộc xuất phát từ thị trường Trung Quốc với hiện tượng máy quá nhiệt và nóng đến mức người dùng không thể áp lên mặt khi nghe điện thoại, trong khi đó tại Hàn Quốc thì một số máy đổi trả bị cho rằng hao pin hơn bình thường. Theo Samsung, những máy tại thị trường Trung Quốc vốn không nằm trong diện dính lỗi pin nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra họ cũng sẽ tiến hành điều tra để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

  “Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng điện thoại Galaxy Note7 khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và an toàn. Tuy nhiên trong điều kiện thông thường, tất cả các smartphone đều có thể gặp những biến động nhiệt độ.”, đại diện Samsung chia sẻ trong bài phỏng vấn với tờ USA Today.​

  Samsung cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra để đảm bảo những chiếc máy Galaxy Note7 đến tay người tiêu dùng không gặp bất cứ vấn đề nào nữa. Kết luận có thể sẽ có trong một vài ngày nữa, nhưng ít nhất, chúng ta đã thấy được một Samsung luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và tích cực khắc phục khi gặp sự cố.

  Trước đó, nhiều điều tra cho thấy đã có gần 30 vụ tố cáo Galaxy Note7 gây cháy nổ là cáo buộc giả.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum