Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

MacOS Sierra đang cho thấy Apple có thể sẽ thay thế chip Intel trong máy tính Mac bằng chip ARM tùy chỉnh

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 01.10.16 10:29 

  Apple dựa trên chip Intel để tăng sức mạnh máy tính Mac của mình từ năm 2005, nhưng sự hợp tác có thể đã đến hồi kết thúc. Một chút của mã trong hệ điều hành MacOS Sierra chỉ ra rằng, Apple đang chuẩn bị để sử dụng chip của ARM - dựa trên bộ vi xử lý thay thế.


  Các nhân của hệ điều hành MacOS, mà trang web Hà Lan TechTastic mất một thời gian để khai thác, thêm hỗ trợ cho một gia đình CPU mới với tên gọi Apple đưa ra gần đây của họ là "ARM Hurricane." ARM - dựa trên chip Ax với tên mã tương tự (A7 là Cyclone, A8 là Typhoon và A9 đã được Twister). "Hurricane" có thể là một phần tiếp theo mà không báo trước, hoặc thậm chí nó có thể là bộ xử lý A10 Fusion giới thiệu với iPhone 7.

  Chip A10 Fusion là mô hình đầu tiên của Apple với một thiết kế quad-core, sử dụng hai lõi cho các công việc hiệu suất cao và hai lõi năng lượng hiệu quả cho các hoạt động thường xuyên. Dựa trên các tiêu chuẩn gần đây, A10 Fusion thậm chí ngang ngửa với chip Intel lõi M được sử dụng để cấp năng lượng cho MacBook 12-inch. Điều đó có nghĩa là nó không phải là ra câu hỏi MacBooks mới có thể dựa vào một chip A-series.


  TechTastic ghi chú rằng hệ điều hành MacOS Sierra cũng thay đổi các nhà phát triển cách trình của bên thứ ba trong ứng dụng Mac. Về cơ bản, nó cho phép Apple tự động chuyển đổi các ứng dụng giữa các nền tảng. Điều đó có thể làm cho họ có thể dễ dàng chuyển đổi tất cả các ứng dụng để làm việc tốt trên chip của ARM - không cần mỗi nhà phát triển phải gửi lại phần mềm của họ.

  Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản MacBook mới vào cuối tháng này, diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn ngay khi có thêm chuyển biến mới.

  Nguồn Technobuffalo
  Qua iDB

  Tags: #macos-sierra #arm #intel #news
  You cannot reply to topics in this forum