Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 được bán chính hãng ở nhiều quốc gia khác, bắt đầu từ ngày 07/10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.10.16 10:01 

  Theo khẳng định của tin tức báo cáo, các đại lý ủy quyền và các trang web địa phương của Apple trên toàn thế giới, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được bán mở rộng tại một số thị trường bổ sung bắt đầu từ ngày 07/10. Các thiết bị này sẽ được bán tại Ấn Độ và Ukraine bắt đầu từ 07 tháng 10.


  Một tuần sau, vào ngày 14 tháng 10, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ đến Macao, Macedonia, Malaysia, Montenegro, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ. Vào ngày 21, bộ đôi iPhone 7 sẽ được bán ra ở Thái Lan và sân nhà của Samsung ở Hàn Quốc. ET News được báo cáo rằng sự ra mắt iPhone 7 tại Hàn Quốc vẫn là không nhất định.

  "Thông qua các cuộc thảo luận đã diễn ra vào ngày hôm qua, Apple Hàn Quốc và ba nhà cung cấp mạng di động đã quyết định phát hành iPhone 7 vào ngày 21 Tháng 10, dựa trên chính thức từ trụ sở của Apple" - trích từ bài viết.

  iPhone 7 và 7 Plus được bán ra vào ngày 16 tháng 9 tại thị trường lớn nhất của Apple, trong đó có Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức trước khi mở rộng đến hơn 30 quốc gia vào 23 tháng 9.

  Hiện tại các nhà phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam như FPT hay TGDĐ, Viễn Thông A,... vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày bán ra iPhone 7 và 7 Plus chính thức. Theo một số nguồn tin thì rất có thể cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 thì bộ đôi iPhone 7 mới được bán chính hãng tại Việt Nam. Diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #iphone-chính-hãng #phân-phối #news
  You cannot reply to topics in this forum