Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung mới đây đã đệ đơn xin cấp bằng sáng chế về một camera kép cho Galaxy S8

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 29.09.16 21:06 

  Thông tin về việc Galaxy S8 sẽ có camera kép xuất hiện ngay từ khi iPhone 7 Plus còn chưa ra mắt. Đến nay, điều này càng được củng cố.


  Theo trang SamMobile, Samsung đã nộp đơn đăng ký về tính năng zoom mới trên camera điện thoại vào ngày 13/9 vừa qua tại Hàn Quốc, tức chưa đầy một tuần sau khi bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được công bố.

  Nhưng tại sao Samsung lại cải tiến tính năng này dù hiện tại đã khá hoàn hảo?
  - Câu trả lời thực ra đã có từ lâu, đơn giản là họ chuẩn bị cho việc trang bị camera kép cho Galaxy S8.

  Trước đó, nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc đã cho biết, Galaxy S8 được trang bị camera kép độ phân giải 12 MP. Còn theo bằng sáng chế mà Samsung vừa nộp, họ sẽ thay đổi hoàn toàn tính năng zoom của camera điện thoại. Thay vì dùng 2 ngón tay (pinch-to-zoom) hoặc phím âm lượng như hiện nay, người dùng có thể sử dụng 1 ngón tay, vuốt lên hoặc vuốt xuống để zoom.


  Những trang bị và tính năng kể trên dễ khiến chúng ta liên tưởng ngay đến iPhone 7 Plus. Chiếc điện thoại mới của Apple được trang bị camera kép 2 tiêu cự và cũng có thể zoom bằng cách bấm hoặc vuốt 1 tay. Thời gian đăng ký sáng chế của họ cũng ngay sau khi Apple công bố sản phẩm mới. Điều đó cho thấy Samsung có vẻ như rất “nóng ruột” muốn bổ sung tính năng này để cạnh tranh với đối thủ. Và như vậy thì khả năng cao là đến Galaxy S8, chúng ta sẽ có một chiếc điện thoại cao cấp của Samsung với camera và zoom quang học bằng 1 tay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7-plus #galaxy-s8 #samsung #camera-kép #news
  You cannot reply to topics in this forum