Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus trở thành smartphone đáng mua nhất hiện nay

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 61

  Uy tín Uy tín : 28

  #1

   on 29.09.16 11:41 

  Mới đây, trong thống kê top 20 smartphone đáng mua nhất do tạp chí nổi tiếng Business Insider đưa ra, iPhone 7 và 7 Plus vượt Galaxy S7, S7 Edge để trở thành smartphone đáng mua nhất hiện nay.


  Trước lúc iPhone 7/7 Plus ra mắt, Galaxy S7/S7 Edge đã dẫn đầu trong top này tuy nhiên khi bộ đôi iPhone mới lên kệ thì thứ hạng đã thay đổi.

  Có một điều đáng buồn cho Samsung là Galaxy Note 7 đã không có tên trong danh sách này, dường như việc lỗi pin đã khiến Note 7 không còn được ưu ái như trước nữa.


  Giải thích lý do đưa iPhone 7 Plus lên đầu tiên, Business Insider cho hay đây là smartphone tốt nhất mà bạn nên mua, nó tốt cả trong hệ sinh thái, ứng dụng, khả năng chống nước cũng như camera kép. Việc đứng trên iPhone 7 là nhờ nó có bộ camera kép giúp bạn có thể chụp ảnh với hiệu ứng làm mờ nền chuyên nghiệm, zoom quang 2x…

  Như vậy iPhone 7 Plus dẫn đầu, lần lượt tiếp theo là iPhone 7, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, iPhone 6s, 6s Plus, iPhone SE, Nexus 6P, Nexus 5X, OnePlus 3, Moto Z, HTC 10, LG G5, ZTE Axon 7, Galaxy Note 5, Moto G4, BlackBerry Priv, Lumia 950, BlackBerry Classic và BlackBerry Passport.

  Nguồn TGDĐ

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum