Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple có thể sẽ giới thiệu MacBook Pro mới vào cuối tháng 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.09.16 11:15 

  Macrumors nhận được thông tin rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt MacBook Pro vào cuối tháng sau, và cũng bắt đầu bán ra ngay trong tháng 10. Đây cũng là thời điểm mà những năm trước Apple thường công bố Mac mới.


  Hiện tại dàn kĩ sư của hãng cũng đang tích cực làm việc với macOS 10.12.1 để hỗ trợ những tính năng phần cứng mới, ví dụ như Touch ID tích hợp trong nút nguồn hay dải màn hình OLED cảm ứng thay cho hàng phím Fn, cũng như khắc phục các lỗi nghiêm trọng còn tồn tại. Apple sẽ nâng cấp CPU của MacBook Pro lên Core thế hệ 7 (Kaby Lake), còn GPU thì cập nhật dòng Polaris mới của AMD (cũng có tin đồn là Apple sẽ quay lại chơi với NVIDIA nhưng chưa xác thực).

  MacRumors nói thêm rằng cũng có thể Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới dùng cổng USB-C và cập nhật cấu hình cho iMac với chip AMD mới. Tuy nhiên chưa rõ hai dòng này có được ra mắt chung với buổi giới thiệu MacBook Pro hay không, nhưng nếu có thì cũng chỉ được giới thiệu sơ qua chứ không nói kĩ. Cuối cùng, Apple có vẻ như đang bắt tay với LG để phát triển màn hình 5K để thay cho Apple Thunderbolt Display nhưng chưa có thời gian ra mắt chính thức.

  Nguồn Macrumors / Dịch Tinhte

  Tags: #apple #macbook-pro #imac #macbook-air #macbook #news
  You cannot reply to topics in this forum