Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sẽ phá lệ đặt tên iPhone năm 2017 là "iPhone 8"?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.09.16 11:02 

  Apple được cho là sẽ công bố một thế hệ iPhone với thiết kế hoàn toàn mới trong năm 2017 nhưng chưa ai biết được họ sẽ đặt tên cho model mới này là gì. Theo truyền thống lâu nay, sau iPhone 7 sẽ là "iPhone 7s" nhưng cái tên này là không phù hợp để đặt cho một mẫu thiết bị được thiết kế lại hoàn toàn như trên. Tuy nhiên mọi thứ đã sáng tỏ hơn khi nguồn tin nội bộ của Apple đã khẳng định hãng sẽ "tiến thẳng" lên iPhone 8 trong năm 2017.


  Một nhân viên (giấu tên) của Apple đã khẳng định với tờ Business Insider rằng hãng này đang phát triển mẫu iPhone "kế tiếp" với tên gọi iPhone 8 tại trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Apple ở Israel.

  Nguồn tin trên cũng khẳng định iPhone 8 sẽ có nhiều khác biệt so với thiết kế hiện tại vốn đã có mặt trên nhiều model iPhone suốt vài năm trở lại đây và khác biệt còn nằm ở chỗ iPhone 8 sẽ sở hữu hệ thống camera tốt hơn nhiều. Kết hợp với những tin đồn trước đó, chúng ta có thể mong chờ một thế hệ iPhone với màn hình tràn mép viền (edge-to-edge screen) và hệ thống cảm biến vân tay cũng như camera thoại phía trước sẽ được tích hợp dưới lớp kính bảo vệ màn hình.


  Trung tâm nghiên cứu của Apple tại Herzliya, Israel

  Nhân viên Apple nói trên không tiết lộ thêm thông tin nào khác dù trung tâm R&D của Apple tại Israel là trung tâm đảm nhận các công tác nghiên cứu và phát triển phần cứng di động bao gồm cả công nghệ chip, camera và công nghệ không dây. Trung tâm này được thành lập sau khi Apple mua lại thành công hai công ty startup của Israel chuyên về lĩnh vực chip nhớ flash và cảm biến 3D.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-8 #iphone-7s #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum