Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung cho biết chỉ có 60% Galaxy Note 7 đã được thay thế ở Mỹ và Hàn Quốc

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 28.09.16 9:49 

  Theo số liệu thống kê của Samsung, 60% Galaxy Note7 tại Mỹ và Hàn Quốc đã được đổi theo chương trình do Samsung đề ra trước đây. Tuy nhiên điều này có nghĩa là vẫn còn đến 40% thiết bị lỗi mà Samsung cần phải nhanh chóng đổi cho khách hàng.


  Các số liệu mới cho thấy có sự suy giảm về số lượng máy được đổi tại Mỹ. Vào thứ năm tuần trước, Samsung cho biết rằng một nửa số máy có khả năng lỗi tại Mỹ đã được thu hồi và thay thế bằng Note7 mới, như vậy, số lượng điện thoại được thay thế chỉ tăng khoảng 10% trong năm ngày.

  Theo tờ Korea Times đưa tin, Samsung đã trợ cấp cho các cửa hàng bán lẻ Note7 tại Hàn Quốc trong nỗ lực đổi máy càng nhanh càng tốt và tặng kèm cho họ 20.000 won (khoảng 18 USD) cho mỗi thiết bị được đổi. Các cửa hàng tại Hàn Quốc có thể được tặng thêm 20.000 won nữa cho mỗi chiếc nếu họ có thể thu hồi hơn 80% thiết bị trước tháng 10.

  Mặc dù đã có những ưu đãi hấp dẫn, quá trình đổi điện thoại lỗi lấy điện thoại mới vẫn đang diễn ra khá chậm tại Hàn Quốc. The Korea Times cho rằng Samsung phải mất 5 ngày mới có thể đổi được một nửa số thiết bị Note7 đã bán ra trước đó, trong khi đó tại Mỹ và Singapore chỉ mất 2 ngày. Hơn nữa, tại Singapore, quá trình đổi Note7 diễn ra rất nhanh, với hơn 80% khách hàng tham gia chương trình đổi máy của Samsung chỉ trong 10 ngày.

  Tuy nhiên, cũng có một số tin tốt với Samsung, đó là 90% khách hàng vẫn quyết định tiếp tục sử dụng Note7 khi tham gia chương trình đổi máy, chỉ có 4% người dùng tại Hàn Quốc lựa chọn lấy lại tiền trong chương trình mà Samsung đưa ra. Vấn đề hiện tại mà hãng cần giải quyết là làm thế nào để đổi được tất cả Note7 bị lỗi đang còn được sử dụng trên thị trường.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum