Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KGI: Doanh số của iPhone 7 sẽ không thể vượt iPhone 6s

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 26.09.16 13:15 

  Theo công ty chuyên phân tích chứng khoán KGI, Apple sẽ bán hết toàn bộ iPhone 7 trước khi kết thúc năm nay, nhưng doanh số sẽ không vượt qua iPhone 6s trong năm 2015.


  Theo các nghiên cứu do nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI cho thấy công ty đã nâng mức ước tính doanh số bán iPhone 7 / 7+ từ 65 triệu trước đây lên 70 hoặc 75 triệu ở hiện tại. Con số này tay đổi là do việc thu hồi Samsung Galaxy Note7 và sức hút từ tính năng camera kép trên iPhone 7 Plus.

  Tuy nhiên, Ming-Chi Kuo tin rằng việc khan hàng và doanh số bán ra cũng như nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ là ảo, thực tế "không hoàn toàn do nhu cầu của thị trường". KGI chỉ ra rằng việc tăng thị phần là do thổi phồng con số cũng như việc ra mắt một số lượng lớn iPhone tại một số quốc gia dẫn đến việc khan hàng trên toàn thế giới.

  Kuo cũng cho biết lượng cung ứng vỏ máy đen bóng đang ở mức thấp, chỉ đạt từ 60 đến 70 phần trăm, là một lý do khác cho việc lượng hàng ở mức thấp so với mong muốn đối với iPhone 7 Plus. KGI gợi ý các nhà đầu tư có thể chốt lời tại mức cao trên cổ phiếu một cách ngắn hạn.


  Ngày 20 tháng 9, nhiều nhà phân tích từ Hàn Quốc đã có những quan điểm khác nhau. Trong một báo cáo tổng hợp, Song Eun-jeong từ Hi Investment & Securities tin rằng Apple có thể giành được vị trí số 1 tại thị trường điện thoại thông minh cao cấp nhờ sức mạnh quảng cáo của hãng mà KGI chế giễu.

  Cũng trong báo cáo này, Lee Seung-woo lại cho rằng các nhà cung cấp linh kiện của Hàn Quốc đã có các đơn đặt hàng cho các thành phần nhằm chế tạo khoảng 80 - 85 triệu chiếc iPhone 7 trước khi ra mắt, với mức tăng 17% đến 25% trong thời gian gần đây, đưa số lượng máy vượt hơn 100 triệu chiếc trước khi kết thúc năm.

  Trong một diễn biến khác tại Mỹ, CEO của nhà mạng T-Mobile là John Legere đã cho biết nhu cầu mua iPhone 7 là hết sức "phi thường", cụ thể lượng đạt hàng iPhone 7 cho đến ngày 12/09 tại T-Mobile đạt gấp 4 lần lượng đặt iPhone 6 trước đây.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #iphone-6s #news #doanh-số
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #2

   on 26.09.16 15:47 

  Bán cũng nhiều mà doanh số chán vậy Smile
  You cannot reply to topics in this forum