Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Báo cáo mới cho thấy Galaxy S8 sẽ sử dụng GPU mới rất mạnh mẽ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.09.16 10:14 

  Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, chiếc điện thoại flagship dòng Galaxy S của Samsung trong năm sau sẽ sử dụng màn hình 4K, thay đổi đáng kể trải nghiệm VR trên di động. Đồng thời có thể hãng sẽ đem GPU mạnh nhất của ARM lên thế hệ vi xử lý Exynos tiếp theo.


  SamMobile cho biết hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ trang bị cho Exynos 8895 với vi xử lý đồ hoạ ARM Mali-G71. Tài liệu ARM cung cấp, GPU mới sẽ có hiệu suất cao hơn 40%, nhưng tiết kiệm băng thông bộ nhớ ngoài hơn 20% khi so với Mali-T880 ( hiện tại Note 7 và Galaxy S7 đang sử dụng một biến thể khác của Mali- T880 là Mali-T800 MP12). Hơn nữa, Sammobile tiết lộ Mali-G71 sẽ có chất lượng tốt hơn GPU trên thế hệ vi xử lý cao cấp tiếp theo của Qualcomm, Snapdragon 830.

  Galaxy S8 có thể có mất độ điểm ảnh 864 Pixel/inch

  Các tài liệu hiện tại cho biết vi xử lý đồ họa Mali-G71 sẽ được phát triển trên tiến trình 16nm FinFET, nhưng Samsung có thể áp dụng tiến trình 10nm cho vi xử lý Exynos thế hệ sau, nhiều khả năng sẽ nhanh hơn thông số tham khảo của ARM. Bên cạnh đó, một nhân viên của Samsung tại Seoul đã bị bắt giữ khi cố gắng bán thông tin chi tiết về tiến trình sản xuất 14nm và 10nm của hãng cho đối thủ Trung Quốc.

  Không loại trừ khả năng, Samsung muốn đẩy cao mật độ điểm ảnh trên Galaxy S8 để nâng cấp trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trên các thiết bị di động lên mức độ mới, những hãng sẽ phải đối mặt với vấn đề tốc độ xử lý, hiệu suất và thời lượng pin. Có thể hãng sẽ không cung cấp độ phân giải 4K toàn thời gian trên thiết bị, chỉ cung cấp ở những ứng dụng, tác vụ đòi hỏi độ phân giải cao.


  Tags: #galaxy-s8 #samsung #news #gpu


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum