Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Báo cáo mới về doanh số iPhone 7 và iPhone 7 Plus sụt giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 24.09.16 16:33 

  Một lần nữa, hãng nghiên cứu thị trường GfK đã khiến các nhà đầu tư của Apple phải lo lắng bởi một báo cáo cho thấy doanh số bán ra của iPhone 7iPhone 7 Plus trong tuần khởi động đầu tiên đã không thành công như mong đợi.


  Trên thực tế, công ty phân tích của Đức đã kết luận rằng, doanh số bán ra thấp hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây không phải là lần đầu tiên GfK làm các nhà đầu tư của Apple bất an với dữ liệu của họ. Năm ngoái, công ty này đã khảo sát các kênh bán lẻ và cho rằng doanh thu của iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã không được như những gì mà C.E.O Tim Cook (Giám đốc điều hành ) mong đợi.

  Bên cạnh đó, một thông tin khác được đăng tải trên trang tin tức Digitimes cho thấy đơn đặt hàng của Apple tới các nhà cung linh kiện cấp đã giảm đi khá nhiều. Với các đơn vị linh kiện đáp ứng cho 50 triệu chiếc iPhone ở quý 3, 45 triệu chiếc iPhone ở Quý 4 (cuối năm) và 35 đến 37 triệu chiếc iPhone cho quý đầu năm 2017.


  Mặc dù vậy, nếu so sánh cả năm 2016 thì Apple vẫn được đánh giá cao và đang tăng số lượng đặt hàng tới các nhà cung cấp linh kiện, nhằm đáp ứng đủ 100 triệu chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus thay vì 80 - 85 triệu chiếc như ước tính trước đó. Hiện tại vẫn còn quá sớm để chúng ta có thể đánh giá việc bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ thành công hay thất bại. Diễn đàn sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin để đưa đến cho bạn đọc những nhận định mới và chính xác nhất.

  Theo Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news
  You cannot reply to topics in this forum