Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiểu sử danh hài Trường Giang - từ khi còn chưa nổi tiếng (2016)

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 22.09.16 10:34 

  Tiểu sử danh hài Trường Giang - từ khi còn chưa nổi tiếng (2016)

  Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Học hết trung học phổ thông, Trường Giang thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng không thành công. Sau đó, anh đăng ký học trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Năm 2007, sau một lần đóng thế vai quần chúng của một người bạn, anh được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới.


  Sự nghiệp Trường Giang
  Qua nhiều năm miệt mài ở Nụ Cười Mới, tháng 7 năm 2011 đánh dấu bước ngoặt nghề nghiệp của Trường Giang, khi anh được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tiểu phẩm hài Khó ở liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang bắt đầu được công chúng biết đến, anh thực hiện nhiều minishow ăn khách, diễn chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... và tham gia các chương trình truyền hình thực tế

  Các vở hài tiêu biểu của Trường Giang
  Mười Khó
  Osin Là Ông Nội
  Thần Đèn
  Oan Gia
  Lệ Tủm
  Thằng Đậu Và Vợ Nó
  Chuyện Đời (Ông Tào Ông Lao)
  Vợ Ơi! Anh Muốn Có Chồng
  Chuyện Tình Không Tuổi
  Nguy Hiểm Luôn Rình Rập
  Ai Sợ Ai (sân khấu Nụ Cười Mới)
  Bụi Đời Teen (sân khấu Nụ Cười Mới)


  Trên đây là một số nét tiêu biểu nhất về tiểu sử danh hài Trường Giang. Chúc anh gặt hái thật nhiều thành công trên chặng đường phía trước, khán giả hâm mộ sẽ luôn ủng hộ anh.

  Tags: #tieu-su-truong-giang #tieu-su-dien-vien #truong-giang #dien-vien-truong-giang #thong-tin-truong-giang
  You cannot reply to topics in this forum