Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 10.1 Developer beta đầu tiên, bổ sung tính năng chụp ảnh bokeh cho iPhone 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.09.16 10:22 

  Chưa đầy 10 ngày sau khi bản chính thức của iOS 10 được phát hành, một bản beta mới của iOS lại được Apple đưa ra cho những nhà phát triển đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm phần mềm. iOS 10.1 beta 1 cũng sẽ được phát hành cho người dùng đã tham gia chương trình beta tester vào cuối tuần này.


  Một trong những tính năng quan trọng của iOS 10.1 chính là mang đến chế độ chụp ảnh Portrait Mode (ảnh chân dung) cho iPhone 7 Plus. Khi sử dụng chế độ này thì máy sẽ dùng cả hai camera sau để chụp ảnh và tạo ra hiệu ứng bokeh mà ta đã thấy trong những ảnh mẫu được Apple giới thiệu. Về cơ bản thì tính năng này sẽ tạo hiệu ứng xóa phông khi bạn chụp ảnh chân dung một người, hay chủ thể nào đó, khiến cho chủ thể đó trở nên nổi bật hơn.

  Tính năng này được giới thiệu khi Apple ra mắt iPhone 7iPhone 7 Plus đầu tháng 9, nhưng chưa có mặt trên iOS 10. Thay vào đó, Apple hứa là sẽ phát hành vào cuối năm 2016, nhưng giờ thì ta đã biết nó sẽ có mặt trong iOS 10.1

  Thêm vào đó, bản cập nhật lần này còn sửa một số lỗi cũ, cải thiện hiệu năng, đồng thời cho phép nhà phát triển truy cập vào tính năng đọc áp suất khí quyển. Apple cũng phát hành các bản beta mới cho watchOS 3.1, macOS Sierra 10.12.1, tvOS 10.0.1, và Xcode 8.1, nhưng changelog vẫn chưa được thông báo.

  Xem thêm: Cấu hình cài đặt iOS 10.1 Developer beta mới nhất
  Tags: #iphone-7-plus #apple #ios-10 #news
  You cannot reply to topics in this forum