Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhanh tay tải về ứng dụng Disconnect trị giá 40$ hiện đang được miễn phí trong 7 ngày (iOS và Samsung)

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 22.09.16 10:12 

  Nếu bạn là người quan tâm về vấn đề bảo mật thông tin mạng, thì bạn nên thử qua Disconnect. Ứng dụng này hiện đang được miễn phí cho các thiết bị của Samsung và iOS. Disconnect sẽ chặn những công cụ theo dõi vốn sẽ làm chậm trình duyệt, và theo dõi các dữ liệu của bạn.


  Disconnect cho biết việc chặn những công cụ theo dõi có rất nhiều lợi ích đáng kể. Các ứng dụng và trang web sẽ load nhanh hơn đến 44%, giảm dữ liệu di động đến 39% và tăng thời gian dùng pin.

  Đây là ứng dụng được những trang web có tên tuổi như EFF, hay New York Times khuyến nghị sử dụng nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật của mình.

  Điểm yếu của ứng dụng này là giá khá cao. Nếu bạn muốn mua trọn gói thì giá mua sẽ là 40 USD, hoặc đăng ký dùng theo tháng với giá 5 USD/tháng, một mức giá rất cao. Nhưng trong 7 ngày tới, bạn có thể tải và dùng ứng dụng này miễn phí mãi mãi nếu bạn đang sở hữu smartphone của Samsung hoặc iOS.


  Đáng tiếc cho những thiết bị Android khác, trước đây hãng phát triển từng đưa ứng dụng Disconnect Pro lên Play Store nhưng đã bị gỡ xuống do vi phạm chính sách của Play Store.

  Nhưng nhà phát triển đã đưa ứng dụng lên Galaxy Apps store, dành riêng cho các thiết bị của Samsung. Bên cạnh đó, phiên bản Samsung còn có thêm một số tính năng hấp dẫn, như khả năng nhận diện những ứng dụng nào là nguồn theo dõi.

  Nếu bạn quan tâm thì từ giờ đến 28/9 (tính theo giờ Việt Nam thì có thể đến trưa 29/9), hãy nhanh tay tải về và dùng Disconnect miễn phí.

  Tải về:

  *Nếu không tìm thấy ứng dụng này thì chuyển store sang US.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #ios #privacy-pro #disconnect #news
  You cannot reply to topics in this forum