Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho người thân

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 10

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 21.09.16 23:25 

  Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, bạn đã chuẩn bị món quà gì cho những người phụ nữ quanh mình hay chưa? Hãy dành những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất để gửi tới những người thân xung quanh bạn nhé.

  Dưới đây là những lời chúc hay nhất bạn nên tham khảo để gửi cho người thân của mình trong một ngày lễ đặc biệt - ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 20/10 này nhé:

  Lời chúc 20 10 hay dành cho mẹ

  -Mẹ của con! Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 con chúc mẹ của con luôn gặp may mắn, được vạn sự như ý và luôn khỏe mạnh để sống lâu trăm tuổi cùng con cháu mẹ nhé. Con biết, có thể mẹ sẽ không đọc được những lời chúc yêu thương này của con, nhưng dù sao thì con vẫn muốn nói, vẫn muốn cho mẹ biết rằng: Con cảm ơn mẹ rất nhiều.  Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho người thân

  - Xin chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đảm đang tuyệt vời, thương chồng thương con hết lòng và luôn vun đắp cho gia đình bé nhỏ của mình thêm hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm. Cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của mẹ.

  - Ông trời đã ban cho con một gia đình quá tuyệt vời, một người mẹ trên cả hoàn hảo. Mẹ đã yêu con hơn cả yêu bản thân mình, những gì có thể làm cho con mẹ đều sẵn sàng hy sinh mọi thứ để cho con, mẹ là người duy nhất trên đời yêu thương con vô điều kiện trong suốt cả cuộcđời này. Từ đáy lòng mình con không có từ nào có thể đủ để diễn tả sự kinh yêu, lòng biết ơn của con đối với mẹ. Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Con yêu mẹ rất nhiều”  Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa

  Ngoài ra còn có những lời chúc 20 10 hay nhất cho người yêu, dành cho bạn bè được mọi người tìm kiếm rất nhiều. Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

  Lời chúc 20/10 dành cho bạn bè

  - Chúc em sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui và luôn hạnh phúc. Ở bên em luôn là những ngày vui vẻ và ngọt ngào nhất với anh.

  - Chúc cho những người bà, những người mẹ, những người phụ nữ xung quanh tôi luôn luôn được vui vẻ, xinh xắn, đáng yêu cùng với những lời chúc nồng nàn, yêu thương nhất. Một nửa thế giới là cảm xúc lãng mạn, là kiệt tác hạnh phúc. Sự dịu dàng của của các chị em đã làm lay động cánh đàn ông chúng tôi.

  - Chúc cho một nửa thế giới sẽ có một ngày 20/10 thành công rực rỡ. Chúc những người bạn của tôi luôn luôn duyên dáng và xinh đẹp nhất trong môt nửa thế giới còn lại.

  - Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến các bạn nữ, chúc cho các bạn sẽ có một ngày thật xinh đẹp và thành công hơn.

  - Chúc bạn của tôi sẽ nhận được nhiều hoa, nhiều quà và những lời chúc 20 10 hay nhất.Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc cùng với những niềm vui.
  You cannot reply to topics in this forum