Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Thử nghiệm mở nhiều tab safari trên iPhone 7 và 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.09.16 18:06 

  Có thể bạn chưa biết, Apple tích hợp bên trong iPhone 7 bộ nhớ RAM 2GB và iPhone 7 Plus được ưu ái hơn với bộ nhớ RAM 3GB. Liệu có sự chênh lệch tốc độ xử lý giữa hai thiết bị? Trang 9to5Mac đã tiến hành bài thử nghiệm trên trình duyệt web Safari để so sánh nhanh, mời các bạn tham khảo.  Qua video trên bạn có thể thấy không có sự khác biệt giữa bộ đôi iPhone mới trong việc duyệt web nhiều tab, cả hai đều load lại trang sau một số tab nhất định, cũng không có sự chênh lệch tốc độ tải và hiển thị trang giữa 2GB RAM và 3GB RAM.

  Có lẽ sự khác biệt sẽ nằm ở những tác vụ phức tạp hơn, ví dụ iPhone 7 plus với camera kép, Apple cho hệ thống tiến hành sử dụng cả hai camera này cùng lúc khi người dùng chụp ảnh để cho ra ảnh đẹp nhất, do đó máy cần xử lý nhiều thông tin hơn và có lẽ nhiều RAM hơn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tác vụ này.

  Như vậy, vẫn theo truyền thống, Apple không công bố mức RAM trên thiết bị mà họ cho ra mắt, đó cũng là quan điểm của Apple, họ tập trung làm ra sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng và người dùng chỉ cần biết như vậy là đủ, ngoài ra không cần phải quan tâm các thông số khác, như RAM trong trường hợp này. Và nếu chọn mua giữa iPhone 7 hay 7 Plus, chắc chắn bạn nên quan tâm chuyện khác hơn là RAM.

  Nguồn iPH

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum