Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tai nghe EarPods (lightning) của iPhone 7 bị lỗi không tăng giảm âm lượng được

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.09.16 15:11 

  Hiện tại, một số người dùng iPhone 7 đã gặp phải một vấn đề nhỏ với tai nghe Lightning EarPods của iPhone 7 khi không thể dùng nút chỉnh âm lượng lúc đang nghe nhạc. Apple đã xác nhận đích thực là có lỗi này và hứa sẽ sửa trong đợt cập nhật phần mềm sắp tới.


  Lỗi tai nghe xuất hiện sau khi người dùng cắm tai vào cổng Lightning của iPhone 7 khoảng 5 phút. Dù rằng nhạc vẫn chạy bình thường nhưng nút điều chỉnh âm lượng trên EarPods lại không hoạt động.

  Được biết, lỗi này không xuất hiện thường xuyên mà dường như chỉ bị ngẫu nhiên. Cách để tạm sửa là rút tai nghe ra và cắm lại.

  Vẫn chưa biết liệu chỉ những chiếc tai nghe Lightning EarPods của Apple bị lỗi, hay có cả các tai nghe Lightning của hãng khác và cũng không rõ liệu khi dùng tai nghe 3.5mm với bộ chuyển Lightning-to-3.5mm thì có bị hay không.

  Có bạn nào đang dùng iPhone 7 và bị lỗi này không? Apple đã xác nhận sẽ sớm cập nhật sửa lỗi, nếu bị thì các bạn ráng chờ thêm chút nhé.

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #lightning #tai-nghe #earpods #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum