Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chủ tịch của Samsung tại Mỹ đã đứng ra xin lỗi người dùng vị sự cố pin trên Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.09.16 9:13 

  Vụ việc Galaxy Note 7 phát nổ đã gây không ít thiệt hại cho Samsung và quan trọng hơn là gây nguy hiểm cho người dùng. Tại thị trường Mỹ, tính đến nay chỉ có khoảng 15% số máy bán ra được người dùng tham gia đổi máy mới. Để ngăn chặn nguy cơ sau này, vừa qua Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note 7 và khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.


  Tim Baxter nói: “Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ đã có sự phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để có một kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dùng Mỹ. Với lỗi pin trên điện thoại Galaxy Note 7. Chúng tôi đã thông báo với họ về lỗi của Note 7, sau đó cho dừng ngay việc bán Note 7 trên toàn cầu. Cho đến nay, chúng tôi đã đổi được 130.000 máy. Đây là một bước khởi đầu nhanh và ý nghĩa”.


  Ông nói tiếp, “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước chính xác để đổi tất cả Note 7 trên thị trường” ông liên tục nhấn mạnh trong tình hình hiện tại việc đổi Galaxy Note 7 là một giải pháp thỏa đáng để giải quyết vấn đề đang diễn ra. Baxter cho biết những chiếc Galaxy Note 7 mới có pin hoàn toàn an toàn, điều này được khẳng định bởi các chuyên gia về pin lithium riêng biệt,

  Sau đó Baxter chuyển sang những khách hàng vẫn chưa tham gia đổi máy mới, và nói rằng: “Nếu bạn chưa đổi Note7 thì xin vui lòng, vui lòng tắt máy và đổi lại cho chúng tôi”.

  Baxter cũng cho biết thêm những người đã tham gia đổi Note 7 tại Mỹ thì muộn nhất là vào thứ tư sẽ có máy mới.

  Theo Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum