Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lần đầu tiên model iPhone 7 bản Plus được đặt hàng nhiều nhất

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 18.09.16 11:41 

  Trang Slice Intelligence đã chia sẻ dữ liệu mới cho thấy iPhone 7 Plus đã bán chạy hơn iPhone 7 tại Mỹ trong 48 giờ kể từ khi cho phép đặt trước, đánh dấu lần đầu tiên iPhone có kích thước màn hình Plus trở nên phổ biến hơn so với iPhone màn hình 4.7-inch, dựa trên dữ liệu điện tử thu được từ hơn 32.000 khách hàng trong bảng thống kê nghiên cứu của công ty. Ngoài ra, dữ liệu còn cho thấy lượng đặt hàng iPhone với màu Matte Black là nhiều nhất.


  Theo dữ liệu thống kê, số đơn đặt hàng cho dòng Plus tăng dần qua từng dòng đời của iPhone kể từ iPhone 6. Ở các năm trước đó, những dòng thông thường chiếm ưu thế nhiều hơn dòng Plus. Trong số những người đặt trước iPhone 7 trong 48 giờ đầu tiên thì con số này đã tăng lên đến tận 55%. Có thể thấy người dùng ngày càng ưa chuộng phiên bản Plus hơn, hoặc cũng rất có thể là do iPhone 7 Plus được trang bị camera kép.


  Những người dùng đặt trước iPhone 7 có khuynh hướng và áp đảo là những người trung thành với Apple. 55% những người mua iPhone 7 cũng đã mua online iPhone trước đó trong vòng 2 năm qua. Chỉ 34% người dùng mua iPhone 7 trước đó chưa bao giờ mua điện thoại online kể từ năm 2014. Trong khi Samsung đang gặp "vận đen" về vấn đề pin của Note7 thì chỉ khoảng 2% người dùng mua iPhone 7 đã mua một điện thoại Samsung trong 2 năm qua.


  Màu đen mới là màu phổ biến nhất với lượng đặt hàng cũng cao nhất trong tất cả các màu của iPhone 7, với hơn 46% dành cho phiên bản màu Matte Black (Đen Nhám) và 23% đối với phiên bản màu Jet Black (Đen Bóng). Có thể thấy trước đó, màu được yêu thích và đặt hàng nhiều nhất là Space Grey (Xám) chiếm đến 39% của lượng đặt hàng iPhone 6s. Màu Rose Gold (Hồng) lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 6s nhưng chỉ chiếm khoảng 15% của lượng đặt hàng iPhone 7, trong khi các màu còn lại là Gold (Vàng) 9% và Silver (Bạc) 8%.


  Một trong những đặc điểm chung lớn nhất giữa những dòng đời iPhone được bán online đó chính là người mua luôn luôn thích những tùy chọn không gian lưu trữ ở tầm trung. Thông qua 3 đợt ra mắt iPhone, hơn 60% điện thoại mua trong 2 ngày đầu tiên đều thuộc tùy chọn không gian lưu trữ tầm trung. Và năm nay, hơn 2/3 (chiếm 67%) đơn đặt hàng online iPhone 7 là 128GB lưu trữ.


  Theo: Slice Intelligence​

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news
  You cannot reply to topics in this forum